Sau gần 8 năm ra mắt lần đầu, Path of Exile 2 chính thức tung trailer mới hấp dẫn

Với hàng loạt nâng cấp về cả gameplay lẫn Engine đồ họa mới, Path of Exile 2 đã tung ra trailer chính thức mới nhất cùng một số chi tiết thay đổi đáng chú ý được game thủ mong đợi từ lâu.

Sau gần 8 năm ra mắt lần đầu, Path of Exile 2 chính thức tung trailer mới hấp dẫn

Vừa mới đây, Grinding Gear Games đã tung trailer chính thức cho Path of Exile 2. Theo miêu tả, Path of Exile 2 sẽ tiếp nối với phần trước và diễn ra sau 20 năm kể từ đợt tiêu diệt boss cuối Kitava và cứu lấy nhân loại. Sau thời gian yên bình, nhân loại một lần nữa lại thèm khát sức mạnh và bắt đầu đầu độc vùng đất này một lần nữa.

Theo thông tin ban đầu, Path of Exile 2 sẽ có tổng cộng 7 act, 19 phân loại class khác nhau, hệ thống cây kĩ năng mới và skill gem cải tiến. Phiên bản Path of Exile 2 cũng từng được phát triển theo hướng tăng chất lượng đồ họa và một ít gameplay để ra mắt sớm hơn, tuy nhiên Nhà phát triển đã quyết định cải tiến thêm để phục vụ cho cả game thủ mới lẫn lão làng trong phần mới này.

Dù vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, cộng đồng fan hâm mộ cũng dự đoán Path of Exile 2 sẽ ra mắt trong khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm 2022 theo tiến độ ra mắt trailer và gameplay hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang