LMHT: Nocturne của SofM và Jinx của Huangfeng đang là những con bài đáng xem nhất trong mắt cộng đồng Hàn Quốc

Dù không thể đến được với trận Chung kết của LPL Mùa Xuân 2021 thì SofM và Huangfeng vẫn là 2 tuyển thủ được cộng đồng Hàn Quốc chú ý nhiều nhất

Kể từ sau khi phiên bản 11.3 và 11.4 được cập nhật thì Jinx cũng đã trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào hàng loạt các buff của Riot Games, đáng chú ý nhất chính là tốc độ đánh và tầm đánh của (Q). Từ đó Jinx cũng nhanh chóng nổi lên vào trở thành một con bài được cộng đồng game thủ lẫn các tuyển thủ chuyên nghiệp tin dùng, dù là leo rank hay thi đấu chuyên nghiệp.

Đáng chú ý nhất đó chính là con bài Jinx trong tay Huangfeng - Xạ thủ của SN khi anh sở hữu một thành tích vô cùng nổi bật với con bà này. Đối với những game thủ tại Hàn Quốc - khu vực cực kì ưa chuộng những vị tướng Xạ thủ có tạo hình xinh đẹp như Jinx hay Kai'Sa - thì lối chơi của Huangfeng với con bài Jinx đã thu hút thêm rất nhiều sự chú ý của họ.

LMHT: Nocturne của SofM và Jinx của Huangfeng đang là những con bài đáng xem nhất trong mắt cộng đồng Hàn Quốc

Cho đến thời điểm hiện tại thì Jinx của Huangfeng chỉ thua một ván đấu duy nhất trước TES mà thôi, sở hữu một tỷ lệ thắng lên đến 91,06% trong toàn sự nghiệp của anh chàng tuyển thủ này.

Với những thông số ấn tượng như thế nhưng nhiều người vẫn cho rằng số lần sử dụng Jinx của Huangfeng vẫn chưa nhiều so với Deft khi mà anh chàng Xạ thủ của HLE từng có lịch sử sử dụng Jinx rất nhiều với 90,9% tỷ lệ thắng xuyên suốt sự nghiệp của anh. Dù vậy thì những người hâm mộ đều cho rằng Huangfeng sử dụng Jinx rất thuận tay, luôn tạo ra những áp lực lớn đối với đối thủ của mình tại vòng playoffs của LPL.

LMHT: Nocturne của SofM và Jinx của Huangfeng đang là những con bài đáng xem nhất trong mắt cộng đồng Hàn Quốc 2

Ngoài ra thì cộng đồng LMHT Hàn Quốc cũng lên tiếng khẳng định rằng con bài Nocturne trong tay của SofM cũng là một thứ đáng chú ý đến. Nguyên do là SofM đã có thể sử dụng vị tướng này để khắc chế hoàn toàn Hecarim - một tướng Đi rừng hot của meta - trong tay Tân. Sự đáng sợ của Nocturne trong tay SofM lớn đến nỗi khiến cho Team WE phải cấm con bài này trong 3 ván liên tiếp.

LMHT: Nocturne của SofM và Jinx của Huangfeng đang là những con bài đáng xem nhất trong mắt cộng đồng Hàn Quốc 3

Nói cho cùng, dưới góc nhìn của những game thủ Hàn Quốc thì Jinx trong hay Huangfeng hay Nocturne trong tay SofM đều là những lựa chọn có thể phát huy tốt sở trường của các tuyển thủ và tiềm năng của những vị tướng này. SN là một đội tuyển có phong cách giao tranh tổng thường xuyên nên Jinx sẽ là một con bài rất phù hợp trong vai trò tấn công ở hàng sau, còn Nocturne sẽ có nhiệm vụ "bao sân" hỗ trợ đồng đội một cách toàn diện nhất.

Màn trình diễn của 2 tuyển thủ này chính là minh chính rõ ràng nhất cho việc có thể phát huy được sức mạnh sở trường của toàn đội, khiến cho một trận đấu trở nên cuốn hút hơn hẳn.

Dù phải dừng chân trước TES nhưng nhiều game thủ Hàn Quốc vẫn cho rằng meta hiện tại vẫn còn cho phép Huangfeng và SofM có thể sử dụng 2 con bài đó trong tương lai, hứa hẹn một màn "comeback" mạnh mẽ tại giải đấu mùa hè sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang