LMHT: Phát hiện ra combo cực bá đạo của Jarvan IV giúp hắn có thể ra vào Đại Địa Chấn thoải mái

Không biết liệu đây có phải là một tính năng của Jarvan hay không nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy Riot Games nhúng tay vào chỉnh sử

Đối với meta Đi rừng hiện tại của LMHT thì Jarvan IV là một trong những cái tên chất lượng bởi hàng loạt hiệu ứng giữ chân đối phương như hất tung, làm chậm hay thậm chí là tạo địa hình để nhốt kẻ thù của mình lại. Nhưng bởi vì vai trò của vị tướng này là phải thường xuyên mở giao tranh nên hầu hết người chơi Jarvan đều phải trang bị thêm cho mình Đồng Hồ Ngưng Đọng để đảm bảo sự an toàn của bản thân giữa đội hình team địch.

Và mới đây thì game thủ đã phát hiện ra một cách để cho Jarvan IV có thể thực hiện combo Đại Địa Chấn (R) của mình một cách an toàn nhất, vừa có thể giữ chân kẻ địch nhưng cũng có thể di chuyển ra ngoài vùng địa hình một cách vô cùng nhanh chóng

Combo này yêu cầu người chơi sẽ phải kích hoạt Chùy Phản Kích trước và theo sau đó là sử dụng chiêu cuối của mình ngay lập tức. Nếu thực hiện đúng cách thì bạn sẽ có thể chạy ra khỏi vùng địa hình mà Đại Địa Chấn tạo nên một cách dễ dàng, tạo một lợi thế vừa giữ chân kẻ địch đồng thời không đưa bản thân của mình vào nguy hiểm.

Đây là một lỗi được rất nhiều game thủ áp dụng trong phiên bản 11.7 của LMHT, tuy nhiên nhiều game thủ nghĩ rằng lỗi này có khả năng đã xuất hiện kể từ đầu Tiền Mùa Giải mà phải cho đến bây giờ thì một số người mới phát hiện ra. Cho đến hiện tại khi mà lỗi này càng trở nên phổ biến thì Riot Games vẫn chưa có động thái gì trong việc chỉnh sửa nó cả, điều này khiến cho cộng đồng nghĩ rằng đây là một cơ chế của game hơn là một lỗi.

Nếu vậy thì chúng ta có thể tạm thời cho rằng đây là một combo mới dành cho Jarvan IV giúp cho vị tướng này có thể áp sát kẻ địch mà không cần phải tiếp xúc quá lâu với chúng.

LMHT: Phát hiện ra combo cực bá đạo của Jarvan IV giúp hắn có thể ra vào Đại Địa Chấn thoải mái

Nhưng trong tương lai thì chúng ta sẽ không còn thấy lỗi này nữa, bởi chắc chắn Riot Games sẽ không để cho một thứ mất cân bằng như thế này tồn tại quá lâu trong trò chơi của mình. Bản chất của Jarvan IV là một vị tướng đòi hỏi rất nhiều sự tính toán của game thủ trong việc sử dụng Đại Địa Chấn sau cho giữ chân được nhiều kẻ thù nhất, đồng thời không đẩy đồng đội của mình vào thế "bị bóp"

Việc Jarvan IV có thể ra vào chiêu cuối của mình một cách thoải mái như thế là một thứ có thể gây mất cân bằng trầm trọng đối với đối thủ của vị tướng này và sớm muộn gì nó cũng sẽ bị "rờ gáy" bởi Riot Games mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang