LMHT: Aphelios, Xayah và Twitch bị Riot Games nerf ngầm khi không thể chí mạng được

Không hiểu vì lý do gì nhưng 3 vị tướng Aphelios, Xayah và Twitch lại không thể gây chí mạng dù đóng full trang bị chí mạng lên người

Tại phiên bản cập nhật mới nhất 11.8 của LMHT thì 3 vị tướng Aphelios, Xayah và Twitch đã được tăng sức mạnh để có thể trở nên mạnh mẽ hơn so với những Xạ thủ quá hot ở những phiên bản trước. Tuy nhiên theo như những thống kê từ U.gg thì 3 vị tướng này hiện đang có một tỷ lệ thắng vô cùng tệ tại phiên bản 11.8 này, đáng chú ý nhất chính là Aphelios khi vị tướng này được Riot Games buff rất mạnh là đằng khác.

LMHT: Aphelios, Xayah và Twitch bị Riot Games nerf ngầm khi không thể chí mạng được

LMHT: Aphelios, Xayah và Twitch bị Riot Games nerf ngầm khi không thể chí mạng được 2

Tỷ lệ thắng của Aphelios, Xayah, Twitch giảm mạnh ở bản 11.8

Và sau một khoản thời gian ngắn tìm hiểu thì game thủ LMHT cũng đã phát hiện ra được nguyên nhân cho việc tuột giảm tỉ lệ thắng trên khi mà cả 3 vị tướng này đều gặp một lỗi cực kì bất lợi cho chúng. Cụ thể thì cả 3 tướng Xạ thủ này không thể đánh ra những đòn đánh chí mạng được dù cho chúng có trang bị 100% tỷ lệ chí mạng.

Lỗi này sẽ xuất hiện khi mà những vị tướng như Aphelios, Xayah, Twitch kích hoạt hiệu ứng bắn xuyên qua nhiều mục tiêu của mình, bao gồm hiệu ứng Súng Hỏa Ngục của Aphelios, hiệu ứng nội tại của Xayah và chiêu cuối của Twitch. Còn nếu chỉ tung đòn đánh đơn mục tiêu thông thường thì những đòn đánh này vẫn sẽ có thể chí mạng.

LMHT: Aphelios, Xayah và Twitch bị Riot Games nerf ngầm khi không thể chí mạng được 3

Khi Xayah tung đòn đánh đơn mục tiêu thì cô nàng vẫn gây ra sát thương chí mạng

LMHT: Aphelios, Xayah và Twitch bị Riot Games nerf ngầm khi không thể chí mạng được 4

Tuy nhiên khi kích hoạt khả năng tấn công xuyên qua nhiều mục tiêu thì lại không thể gây ra chí mạng

Việc thiếu đi khả năng gây chí mạng chính là một lỗi cực kì bất công đối với những vị tướng Xạ thủ này khi chúng mất đi một lượng sát thương vô cùng lớn, từ đó không thể đóng góp nhiều trong những pha giao tranh tổng với đồng đội. Với những Xạ thủ chí mạng thì việc không thể gây ra được bất kì sát thương chỉ mạng nào chẳng khác gì bị "phế võ công" cả.

Hiện tại Riot Games đã khóa 3 vị tướng này trên các máy chủ mà mình quản lý để sửa lỗi và chưa biết khi nào thì lỗi này sẽ được chỉnh sửa xong.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang