Khi Valheim "song kiếm hợp bích" cùng game nhập vai đình đám Skyrim

Valheim vẫn đang chứng tỏ sức hút của mình với cộng đồng modding, khi một bản mod vừa ra mắt gần đây đã kết hợp hệ thống phép thuật của tựa game nhập vai đình đám Skyrim vào trong trò chơi sinh tồn này

Cho đến thời điểm hiện tại, Valheim vẫn đang duy trì phong độ của mình sau khi trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam kể từ lúc ra mắt dưới dạng Early Access vào tháng 2. Đạt được thành tựu đó phần lớn nhờ vào việc cập nhật thường xuyên của nhà phát triển Iron Gate AB, cũng như một cộng đồng vững mạnh tạo ra vô số những bản mod và nội dung mới cho game. Valheim là tựa game nhập vai sinh tồn mang chủ đề Viking, trong đó người chơi phải sống sót giữa vùng đất Valhalla thần thánh, đồng thời phát triển nhân vật của mình để săn lùng và tiêu diệt những sinh vật huyền bí đang lang thang trên vùng đất này. Trong lúc sống sót và khám phá, người chơi có thể nâng điểm cho nhiều kĩ năng khác nhau tùy vào loại vũ khí ưa thích và lối chơi chủ đạo.

Khi Valheim song kiếm hợp bích cùng game nhập vai đình đám Skyrim

Trong một bản mod mới ra mắt có tên Skyheim, người dùng makzimus trên trang Nexus Mods đã bổ sung thêm hệ thống phép thuật của tựa game The Elder Scrolls 5: Skyrim vào Valheim. Bản mod này cho phép người chơi sử dụng những nguyên liệu tìm được để giết những con trùm khác nhau, qua đó tạo nên các loại rune đa dạng dùng để thi triển phép thuật. Bản mod mang lại hàng loạt những phép thuật ấn tượng với nhiều cách sử dụng khác nhau, như hồi máu, dịch chuyển tức thời, tấn công hoặc thắp sáng một khu vực. Bản mod cũng cho người chơi nâng cấp các rune và phép thuật được tạo ra, làm mới hệ thống này nhiều hơn nữa, và khiến nó tạo cảm giác xứng đáng cho những game thủ tâm huyết. Các phép thuật có trong bản mod đi kèm hiệu ứng và chuyển động khá chất lượng, trở nên phù hợp với đồ họa của Valheim.

Trong đoạn video ở trên của Youtuber Howdoudoaspace, người xem có thể nắm bắt được cách mà toàn bộ hệ thống rune và nâng cấp hoạt động, đồng thời có cả những phép thuật khác nhau, và các hiệu ứng cho từng phép. Mỗi loại phép thuật đều tỏ ra khá hữu dụng, và bản mod cho thấy một sự bổ sung chất lượng cho trải nghiệm chung của ValheimSkyheim dường như sẽ là sự tăng cường thú vị cho Valheim để trải nghiệm luôn mới mẻ với người chơi, trong lúc họ chờ đợi nội dung chính thức ra mắt theo kế hoạch của nhà phát triển.

Các thành viên trong cộng đồng Valheim thời gian qua luôn hết sức bận rộn với việc tạo ra những thứ đáng kinh ngạc, và bản mod Skyheim thực sự gia nhập vào danh mục mod đa dạng và ổn định mà game thủ có thể thử qua. Bản mod đang có sẵn trên Nexus Mods để người hâm mộ tải về, và Valheim chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được nhiều bản mod mới từ cộng đồng để trò chơi tiếp tục phát triển hơn. Valheim hiện đang phát hành trên PC thông qua Steam Early Access.

Khi Valheim song kiếm hợp bích cùng game nhập vai đình đám Skyrim 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang