Among Us: Tính năng đặc biệt trong bản mod Godzilla & Cách giành chiến thắng khi trở thành kẻ mạo danh

Đây là mọi thứ bạn nên biết về bản cập nhật mới trong Among Us trên bản mod Godzilla.

 

Các nhà phát triển của Among Us đã tạo ra khá nhiều bản mod có các biểu tượng hiện đại như Slender Man, Vampires, thậm chí cả T-Rex và Iron Man. Không cần phải nói, trò chơi đã thu hút rất nhiều game thủ vì sự đa dạng của nó.

Mới đây, bản mod Among Us Godzilla đã được tung ra vào thời điểm Godzilla vs. Kong đang làm mưa làm gió tại các phòng vé. Với Godzilla mới trong vai Kẻ mạo danh, đây là cách chơi Among Us Godzilla hoàn toàn mới. Among Us: Tính năng đặc biệt trong bản mod Godzilla & Cách giành chiến thắng khi trở thành kẻ mạo danhRõ ràng, Godzilla có thể phát triển thành Dạng khổng lồ để kiểm tra toàn bộ bản đồ từ xa, do đó nhắm mục tiêu các cuộc tấn công tốt hơn và khủng bố đồng đội. Mặc dù mỗi kỹ năng cần thời gian hồi chiêu, nhưng có rất nhiều khả năng khiến Kẻ mạo danh Godzilla có thể tiêu diệt hoàn toàn phi hành đoàn ngay lập tức.

 Khi bạn là Kẻ mạo danh trong trận đấu Among Us (với Godzilla Mod được cài đặt), bạn có thể chọn biến thành loài bò sát khổng lồ gần như mọi lúc bạn muốn.

Among Us: Tính năng đặc biệt trong bản mod Godzilla & Cách giành chiến thắng khi trở thành kẻ mạo danh 2

Trong bản mod Of Us Godzilla, Kẻ mạo danh có thể sử dụng nhiều khả năng mới khác nhau:

  • Shockwave : Loài bò sát này làm choáng váng và kêu gào đồng đội tại chỗ. Điều này thực sự hạn chế chuyển động trong một thời gian ngắn. Hữu ích khi kết hợp với Acid Pool.

  • Phun axit : Godzilla phun ra một vũng bùn làm bỏng và tiêu diệt các thành viên phi hành đoàn.

  • Ném  Godzilla có thể nhặt bất kỳ thành viên phi hành đoàn nào và ném họ xuống sàn như một quả bóng đá, đánh bại họ cũng như ngăn các thành viên phi hành đoàn khác báo cáo.

  • Hình dạng khổng lồ : Godzilla có khả năng phát triển đến kích thước khổng lồ. Nó cũng có thể nhìn thấy toàn bộ bản đồ và các thành viên phi hành đoàn mục tiêu.

  • Hơi thở nguyên tử : Chỉ có ở Dạng khổng lồ. Godzilla sẽ bắn một chùm tia từ miệng của mình và nó có thể cắt đôi đồng đội đang can thiệp vào nó.

Among Us: Tính năng đặc biệt trong bản mod Godzilla & Cách giành chiến thắng khi trở thành kẻ mạo danh 3

Cách chơi Godzilla trong Among Us

Đây là những mẹo mà bạn có thể muốn lưu ý khi chơi bản mod Of Us Godzilla với tư cách là Kẻ mạo danh.

Kẻ mạo danh ở dạng bình thường hoặc Godzilla có thể truy cập vào cả hai nút Kill và Sabotage. Do đó, phương pháp dễ dàng nhất để đồng đội ngăn chặn cơn thịnh nộ và ý định là nhấn Nút khẩn cấp.

Among Us: Tính năng đặc biệt trong bản mod Godzilla & Cách giành chiến thắng khi trở thành kẻ mạo danh 4

Trong khi đó, mặc dù bản mod này tập trung vào sự sống còn khi thực hiện các nhiệm vụ và cảm ứng xã hội, nhưng nó mang lại cho các thành viên phi hành đoàn cơ hội nhận ra ai trong nhóm đang mất tích hoặc không nhìn thấy khi Godzilla lao vào.

Một khi biết rõ ai là Godzilla, người chơi có thể bỏ phiếu ngay lập tức và vẫn giành chiến thắng trong trận đấu. Đó là lý do tại sao Kẻ mạo danh phải lén lút và biến hình trở lại bình thường để tránh bị nghi ngờ. Kẻ mạo danh cũng nên được nhìn thấy thường xuyên cùng với các thành viên khác của phi hành đoàn hoặc thông minh để tạo khung cho người kia.

 Among Us: Tính năng đặc biệt trong bản mod Godzilla & Cách giành chiến thắng khi trở thành kẻ mạo danh 5

Mặt khác, bản mod này có thể được chuyển sang Bản đồ Airship mới . Trên thực tế, bản đồ này sẽ tạo ra nhiều lợi thế hơn cho Kẻ mạo danh vì kích thước tuyệt đối của nó. Các thuyền viên sẽ khó nhận ra thành viên nào luôn khuất tầm nhìn khi loài bò sát tấn công.

Mặt khác, bản mod Among Us Godzilla được thiết lập bởi @LooKuM MRE cho SSundee và những người bạn của anh ấy. Nó thực sự không có sẵn để tải xuống công khai vào lúc này. 

Người chơi có thể may mắn tham gia một trò chơi có bản mod này bằng cách tham gia vào một máy chủ đã cài đặt nó.

Có thể, các modder khác cũng sẽ lập trình phiên bản của mod này và làm cho nó có thể truy cập được để sử dụng rộng rãi hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang