Game Battle Royale mới, Naraka: Bladepoint chuẩn bị đón chào Open Beta

24 Entertainment vừa cho biết một đợt Open Beta toàn cầu dành cho tựa game hành động thuộc thể loại battle royale, Naraka: Bladepoint sẽ diễn ra cuối tháng 4 này

24 Entertainment, hãng phát triển tựa game hành động thể loại battle royale Naraka: Bladepoint dường như đang hi vọng có thể mang đến góc nhìn mới cho một thể loại đã trở nên phổ biến bởi những trò chơi như PUBG, Fortnite hay Apex Legends. Hãng Mediatonic đã từng đạt được thành công lớn với tựa game Fall Guys năm 2020 bằng cách giới thiệu lối chơi vượt chướng ngại vật cho một thể loại thường bao gồm các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Naraka: Bladepoint rất có thể sẽ làm điều tương tự với hệ thống chiến đấu cự ly gần, mang đến cho người chơi một sự lựa chọn giữa các vũ khí cận chiến và cung tên để tham chiến. Được lấy cảm hứng bởi nền văn hóa phương Đông, có phong cách đồ họa giống với Ghost of Tsushima và Sekiro: Shadows Die Twice, tựa game của 24 Entertainment hứa hẹn mang đến bối cảnh mới cho sân chơi battle royale.

Game Battle Royale mới, Naraka: Bladepoint chuẩn bị đón chào Open Beta

Những game thủ nóng lòng muốn trải nghiệm Naraka: Bladepoint trước khi nó ra mắt toàn cầu vào mừa hè năm nay sẽ sớm có cơ hội thông qua đợt Forerunner Beta sắp tới, dự kiến diễn ra từ 23 đến 26 tháng 4, từ 11 giờ sáng (1h sáng ngày 24 tháng 4 theo giờ Việt Nam). Người chơi có thể đăng kí trên trang Steam của game, và sẽ có một email gửi đến với những hướng dẫn tải trước vài ngày. Được công bố lần đầu tại sự kiện The Game Awards 2019, Naraka: Bladepoint mang đến hệ thống chiến đấu phức tạp, mà theo các nhà phát triển, rất dễ học nhưng rất khó để thành thạo. Tựa game battle royale 60 người chơi này sẽ bao gồm một hệ thống di chuyển không giới hạn, cho phép di chuyển đa dạng quanh bản đồ, và sử dụng grappling hook để phóng lên những vị trí trên cao. Tất cả những thứ trong tầm mắt, từ cây cối cho đến các công trình, đều có thể leo được, tăng thêm yếu tố mới cho lối chơi.

Game Battle Royale mới, Naraka: Bladepoint chuẩn bị đón chào Open Beta 2

Được 24 Entertainment gọi là "action royale", Naraka: Bladepoint sẽ yêu cầu người chơi sử dụng tốc độ và suy nghĩ nhanh chóng để trở thành người sống sót cuối cùng. Mặc dù các món vũ khí tầm xa cũng có trong game, chúng sẽ rất hiếm và có ít đạn dược. Chiến thắng chỉ dành cho những kẻ đủ dũng cảm để đối mặt nhau trên chiến trường bằng vũ khí cận chiến của trò chơi, và thuần thục khả năng phản đòn, né đòn có thể tạo nên sự khác biệt giữa thắng và thua. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có những kĩ năng đặc biệt riêng, như bắn ra những quả cầu lửa, hồi máu, đánh ngã đối thủ, và một kĩ năng tối thượng (chiêu cuối).

Game Battle Royale mới, Naraka: Bladepoint chuẩn bị đón chào Open Beta 3

Hiện tại, người chơi có thể chọn một trong số 6 nhân vật, nhưng chắc hẳn sẽ có thêm nhiều hơn. Bên cạnh đó là kế hoạch bổ sung thêm các chế độ khác như đấu đối kháng, PvE, thậm chí cả chiến trường 100 người. Hệ thống Souljade, được dùng để người chơi tùy chỉnh các tài năng và chỉ số nhân vật, cũng sẽ được nâng cấp nhằm mở ra nhiều khả năng hơn cho các hướng build nhân vật độc đáo. Naraka: Bladepoint được lên kế hoạch phát hành trên PC vào mùa hè năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang