Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lỗi hack tiền cực mạnh với Teemo của mùa 5

Người chơi tại máy chủ thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 đang có thể hack tiền cực mạnh với quân cờ Teemo

Trong quá trình trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 5 tại máy chủ PBE thì nhiều game thủ đã phát hiện ra một tương tác (có thể là lỗi) tương đối thú vị đối với quân cờ Teemo. Được biết thì Teemo là một quân cờ đặc biệt mà người chơi tại mùa 5 có thể sở hữu mà không cần mua bằng vàng, nhưng đổi lại bạn sẽ bị trừ 6 máu.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lỗi hack tiền cực mạnh với Teemo của mùa 5

Sau khi mua Teemo với 6 máu thì khi bán, người chơi sẽ không được hoàn lại 6 máu mà thay vào đó là 5 vàng, và việc mua bán này đã tạo ra một lỗ hổng để game thủ khai thác để tạo lợi thế cho bản thân.

Cụ thể khi mua Teemo thì bạn sẽ không bị trừ 6 máu ngay mà sẽ mất máu dần dần, vì vậy nếu nhanh chóng mua Teemo rồi bán ngay trước khi thanh máu bị trừ thì bạn sẽ có 5 vàng miễn phí mà chẳng mất một tí máu nào cả.

Tất nhiên lỗi này sẽ nhanh chóng được sửa trong thời gian tới, dù vậy nó hiện vẫn còn tồn tại trên máy chủ PBE và bất kì game thủ nào cũng có thể thử nghiệm việc kiếm tiền miễn phí với con bài Teemo.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lỗi hack tiền cực mạnh với Teemo của mùa 5 2

Và một vấn đề nữa đó là Teemo là một vị tướng được xếp chung với nhóm 5 tiền vàng nên người chơi sẽ không thể thấy quân cờ này xuất hiện quá thường xuyên. Cũng chính vì thế mà việc sống ảo với Teemo cũng không thật sự quá dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang