LMHT: Riot Games tiếp tục mong muốn mở rộng bể tướng Đi rừng với nhiều cái tên quen thuộc với game thủ

Lần mở rộng bể tướng Đi rừng ở phiên bản 11.8 quá thành công và Riot Games muốn tiếp tục muốn nhiều game thủ tiếp cận vị trí Đi rừng hơn

Tại phiên bản 11.8 thì Riot Games đã tiếp tục thực hiện kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng với những cái tên quen thuộc như Darius, Diana, Morgana, Mordekaiser, Zed đều được tăng thêm khả năng dọn quái rừng. Và về độ hiệu quả khi sử dụng tại vị trí Đi rừng thì Morgana và Diana đang có một tỷ lệ thắng tương đối vượt trội so với những người đồng nghiệp khác.

LMHT: Riot Games tiếp tục mong muốn mở rộng bể tướng Đi rừng với nhiều cái tên quen thuộc với game thủ

Với thành công này thì Riot Games mới đây đã đăng tải một bài viết mới nhất với nội dung rằng họ sẽ tiếp tục thực hiện việc mở rộng bể tưởng Đi rừng của LMHT. Cụ thể thì Riot đã hé lộ rằng họ đang thử nghiệm lên một số vị tướng để chúng có khả năng Đi rừng nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của chúng khi đi đường.

LMHT: Riot Games tiếp tục mong muốn mở rộng bể tướng Đi rừng với nhiều cái tên quen thuộc với game thủ 2

"Chúng tôi đang nhắm tới những vị tướng có tiềm năng để chơi ở vị trí Đi rừng. Tuy nhiên cả đội sẽ tìm cách nâng cấp chúng sao cho không ảnh hưởng tới sức mạnh đi đường. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ cố gắng tránh xa khỏi những vị tướng vốn đã được lựa chọn rất nhiều bởi các game thủ chuyên nghiệp. Thêm khả năng Đi rừng cho chúng ch khiến nhân vật đó trở nên được ưu tiên quá cao trong giai đoạn cấm/chọn.

Cuối cùng, chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng các vị mà mình lựa chọn vẫn tồn tại những điểm yếu nhất định khi được chơi ở vị trí Đi rừng. Nếu thay đổi tại bản 11.8 mang tới kết quả tích cực, chúng tôi sẽ tìm cách thêm nhiều tướng hơn nữa cho vị trí Đi rừng. Các bạn sẽ thấy rất nhiều sự thay đổi về hệ thống của khu rừng ở bản 11.10 sắp tới".

Khi nhìn vào những vị tướng được buff khả năng Đi rừng thì có thể thấy những cái tên này đều xuất hiện khá ít tại những giải đấu chuyên nghiệp, thậm chí là Diana và Zed chưa từng được chọn lần nào tại những giải đấu lớn hàng đầu thế giới.

LMHT: Riot Games tiếp tục mong muốn mở rộng bể tướng Đi rừng với nhiều cái tên quen thuộc với game thủ 3

Cũng bởi vì lý do này mà những vị tướng sẽ được buff tại khu rừng theo như game thủ dự đoán sẽ bao gồm những cái tên không thật sự được yêu thích ở những giải đấu chuyên nghiệp. Một số vị tướng được dự đoán buff sức mạnh cho việc Đi rừng sẽ bao gồm Ezreal, Zyra, Kled, Malzahar...

LMHT: Riot Games tiếp tục mong muốn mở rộng bể tướng Đi rừng với nhiều cái tên quen thuộc với game thủ 4

Tại đầu mùa 11 thì hầu hết game thủ đều có thể thấy được rằng vị trí Đi rừng rất mạnh nhưng lại không hề phổ biến, vì vậy Riot Games muốn giải quyết vấn đề này bằng cách đưa một số vị tướng quen thuộc với game thủ khả năng Đi rừng. Cho đến lúc này thì kế hoạch có vẻ tương đối thành công, ít nhất cũng là đối với 2 trường hợp của Diana và Morgana.

LMHT: Riot Games tiếp tục mong muốn mở rộng bể tướng Đi rừng với nhiều cái tên quen thuộc với game thủ 5

Hy vọng rằng lần làm lại bể tướng Đi rừng tiếp theo của Riot Games sẽ có thể giữ vững được thành công này chứ không thất bại hoàn toàn như thời điểm mùa 10 nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang