LMHT lại gặp lỗi khi 2 game thủ có thể chơi trùng tướng với nhau trong cùng một đội hình

Game thủ không cần phải vào chế độ Một Cho Tất Cả để có thể chơi tướng giống nhau và điều đó khiến không ít game thủ phải bất ngờ

Hầu hết game thủ nào cũng biết rằng nếu như bạn muốn chơi trùng tướng với đồng đội của mình thì chỉ khi chế độ Một Cho Tất Cả xuất hiện mới có thể làm được mà thôi. Còn trong những chế độ chơi truyền thống như 5vs5 hay ARAM thì điều này là hoàn toàn không thể, cho đến khi phiên bản 11.8 được cập nhật.

LMHT lại gặp lỗi khi 2 game thủ có thể chơi trùng tướng với nhau trong cùng một đội hình

Cụ thể thì theo như những game thủ tại máy chủ Brazil cho biết thì họ đã thường xuyên gặp những trận đấu ARAM mà 2 người chơi trong cùng một đội sử dụng chung một vị tướng. Ban đầu thì họ chỉ nghĩ rằng đây là một vấn đề liên quan đến lỗi hiển thị mà thôi, cho đến khi họ tận mắt thấy được 2 vị tướng Teemo hay 2 Varus trong cùng một đội thì mới không khỏi bất ngờ.

Và trong video mới nhất của mình, "thánh bug" Vandiril đã nói về một trường hợp tương tự với vị tướng Varus và chia sẻ rõ về bug kì lạ này tại phiên bản 11.8.

LMHT lại gặp lỗi khi 2 game thủ có thể chơi trùng tướng với nhau trong cùng một đội hình 2

Cụ thể thì không biết vì lý do gì mà sau khi phiên bản 11.8 được cập nhật đã khiến cho người chơi roll tướng trùng với đồng đội tại chế độ ARAM, từ đó việc 2 vị tướng giống nhau trong cùng một đội hình đã xuất hiện.

LMHT lại gặp lỗi khi 2 game thủ có thể chơi trùng tướng với nhau trong cùng một đội hình 3

Theo như những suy đoán từ Vandiril thì lỗi này xuất phát từ việc Riot Games đưa ra những chỉnh sửa lớn dành cho chế độ ARAM tại phiên bản 11.8 với hàng loạt những nâng cấp về giao diện hình ảnh, tặng giảm sức mạnh tướng đã khiến cho những đoạn code trong LMHT bị xung đột, từ đó dẫn ra lỗi kể trên.

LMHT lại gặp lỗi khi 2 game thủ có thể chơi trùng tướng với nhau trong cùng một đội hình 4

May mắn thay lỗi này chưa tạo ra quá nhiều những tương tác tiêu cực đến trò chơi và Riot Games hiện đang cố gắng tìm ra nguyên nhân của lỗi và sữa chữa nó ngay khi có thể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang