Sau 1 năm ra mắt đầy thất bại trên Steam, Phantasy Star Online 2 chuẩn bị ra mắt server Quốc tế

Được ấp ủ trong thời gian dài trong sự mong đợi của cộng đồng game thủ, cuối cùng thì tựa game Phantasy Star Online 2 cũng chuẩn bị mở cửa server quốc tế và hi vọng sẽ không còn lỗi khó chịu nào như ở hệ thống Steam hiện tại.

Sau 1 năm ra mắt đầy thất bại trên Steam, Phantasy Star Online 2 chuẩn bị ra mắt server Quốc tế

Nếu bạn chưa biết, Phantasy Star Online 2 là phần tiếp nối của series game cùng tên với lối chơi nhập vai đa dạng class và thế giới rộng mở đặc sắc. Đã ra mắt trên Xbox One và Windows Store, tuy nhiên đợt ra mắt của PSO2 trên Steam vào tháng 8 năm ngoái lại khiến game thủ khá thất vọng khi gặp quá nhiều lỗi phần mềm khiến không ai có thể tải game hay chơi game được trên nền tảng này, và các lỗi này vẫn kéo dài đến tận ngày nay.

Tuy nhiên, các fan hâm mộ của series game này có thể ăn mừng khi cuối cùng thì SEGA cũng đã chịu "thả" và cho ra mắt server quốc tế cho Phantasy Star Online 2 kèm với bản cập nhật mở rộng New Genesis của game cùng lúc. Giai đoạn Beta Test đầu tiên sẽ diễn ra vào giữa tháng 5/2021 sắp tới để hi vọng đợt ra mắt game chính thức sẽ vẫn trong cuối năm nay. Đáng tiếc, chỉ có các game thủ dòng máy Xbox mới có thể tham gia đợt Beta Test này.

Sau 1 năm ra mắt đầy thất bại trên Steam, Phantasy Star Online 2 chuẩn bị ra mắt server Quốc tế 2

Trong đợt thử nghiệm này, nhà phát hành sẽ lấy ý kiến và cải thiện trải nghiệm người dùng theo khu vực này để chuẩn bị và giải quyết trước các lỗi bug có thể xảy ra trong hệ thống, cũng như tặng thưởng các phần quà ingame cho những người tham gia thử nghiệm. Để tham gia lấy slot chờ server beta mở cửa, bạn có thể theo các link dưới đây:

  • Ngày bắt đầu Beta: 14/5/2021
  • Ngày kết thúc Beta: 16/5/2021
  • Link tham gia lấy slot vào beta test tại đây

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang