Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sẽ đem đến sự cân bằng hơn về trang bị với những tính năng hoàn toàn mới

Những thay đổi về hệ thống trang bị của mùa 5 sẽ giúp cho những trận đấu Đấu Trường Chân Lý trở nên cân bằng hơn

Kể từ khi những thông tin liên quan đến mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý được hé lộ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Đáng chú ý nhất đó chính là những thay đổi ảnh hưởng đến sự cân bằng của trò chơi ngay sau khi mùa giải chính thức bắt đầu.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sẽ đem đến sự cân bằng hơn về trang bị với những tính năng hoàn toàn mới

Một trong những thay đổi thú vị nhất được game thủ tinh ý phát hiện đó chính là Kho Vũ Khi trong cửa hàng Đấu Trường Chân Lý. Kho Vũ Khí sẽ được thể hiện dưới dạng cửa số bật tắt, nơi mà game thủ có thể nhận những món trang bị giống như cách mà họ mua tướng vậy.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sẽ đem đến sự cân bằng hơn về trang bị với những tính năng hoàn toàn mới 2

Trong một trận đấu Đấu Trường Chân Lý thì Kho Vũ Khí sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên và người chơi sẽ có thể lựa chọn cho mình thành phần Hắc Ám hay những món trang bị bình thường mà không cần phải mất một khoản tiền nào cả. 

Được biết thì cơ chế này sẽ giúp cho người chơi có nhiều sự lựa chọn khác nhau, từ việc mao hiểm lên thẳng trang bị Hắc Ám hay chơi game thay cách thông thường. Nguyên do là bởi những trang bị Hắc Ám sẽ có những chỉ số ảnh hưởng tiêu cực đến vị tướng sử dụng chúng  (Ví dụ như Mũ Phù Thủy Hắc Ám cho nhiều SMPT hơn nhưng sẽ trừ 25% máu tối đa của chủ sở hữu).

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sẽ đem đến sự cân bằng hơn về trang bị với những tính năng hoàn toàn mới 3

Ngoài ra thì hệ thống trang bị của Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 sẽ cung cấp cho game thủ rất nhiều những hướng xây dựng đội hình cho các vị tướng của mình, thông qua việc lựa chọn những thành phần chủ chốt hơn là đánh cược vào sự may rủi với những món trang bị rớt ra từ quái.

Mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý dự kiến sẽ xuất hiện tại máy chủ chính thức vào ngày 28/04 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang