Riot Games công bố Lộ trình phát triển tướng với 3 vị tướng mới cùng Dr.Mundo làm lại

Sau một quãng thời gian dài hé lộ thì những thông tin mới về Dr.Mundo làm lại cũng đã được Riot Games thông báo chính thức

Kế hoạch làm lại vị tướng Dr.Mundo của Riot Games hiện đang tiến đến những bước cuối cùng và những hình ảnh đầu tiên về vị tướng này sau khi được làm lại cũng đã xuất hiện trong Lộ trình phát triển tướng tháng 04/2021 của Riot Games.

Đội ngũ thiết kế của Riot Games cũng cho biết rằng Dr.Mundo mới sẽ diện kiến game thủ trong thời gian tới, vì vị tướng này có khá nhiều trang phục nên Riot Games cũng cần thêm một ít thời gian để hoàn thiện những chỉnh sửa của mình. Trong chia sẻ mới nhất thì hình nền của trang phục Dr.Mundo Cuồng Loạn là thứ được hé lộ đầu tiên, còn trang phục Huyền Thoại Mundo Giám Đốc đang được chỉnh sửa một cách tỉ mỉ nhất để xứng đáng với giá trị thật của nó.

Riot Games công bố Lộ trình phát triển tướng với 3 vị tướng mới cùng Dr.Mundo làm lại

Trong Lộ trình phát triển của Riot Games cũng sẽ tiếp tục câu chuyện của Viego và Đại Suy Vong với sự xuất hiện của một vị tướng mới tham gia vào cuộc chiến này. Theo như miêu tả từ đội ngũ thiết kế thì đây là một Chiến Binh Ánh Sáng có xuất thân từ vùng đất Shurima và là một đồng minh của Lucian với Senna. Riot cũng tiết lộ luôn rằng đây sẽ là một vị tướng Xạ thủ Đường giữa, một vị tướng hoàn hảo và tốt hơn hẳn so với việc mang Lucian, Corki hay Tristana ra vị trí này.

Riot Games công bố Lộ trình phát triển tướng với 3 vị tướng mới cùng Dr.Mundo làm lại 2

Tuy nhiên trước khi vị tướng này được ra mắt thì sẽ là sự xuất hiện của một Pháp Sư Yordle, nguyên do được Riot Games đưa ra đó là tộc Yordle cần được phát triển hơn so với hiện tại. Đây cũng sẽ là một nhân vật quan trọng có liên quan đến câu chuyện của Viego và được miêu tả là một nữ phù thủy cộc cằn, được phát triển theo hướng thuần Pháp Sư (tương tự như Veigar?).

Riot Games công bố Lộ trình phát triển tướng với 3 vị tướng mới cùng Dr.Mundo làm lại 3

Sau khi Dr.Mundo làm lại được ra mắt thì sẽ đến lượt Udyr khi đây chính là vị tướng nhận được nhiều lượt bình chọn nhất vào đầu năm 2020.

Riot Games công bố Lộ trình phát triển tướng với 3 vị tướng mới cùng Dr.Mundo làm lại 4

Cuối cùng khi mà câu chuyện của Viego và Đại Suy Vong kết thúc sẽ đánh dấu sự ra đời của một vị tướng Xạ thủ Đường dưới mới, một vị tướng đến từ vùng đất Zaun, một chủng tộc được cho là vô cùng kiên trì và trải qua rất nhiều những chặng đường gian nan để đến với được Runeterra.

Riot Games công bố Lộ trình phát triển tướng với 3 vị tướng mới cùng Dr.Mundo làm lại 5

Riot Games công bố Lộ trình phát triển tướng với 3 vị tướng mới cùng Dr.Mundo làm lại 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang