Game Battle Royale mới Naraka: Bladepoint leo rank bảng xếp hạng Steam sau ngày đầu Beta

Naraka: Bladepoint, tựa game battle royale mới được phát triển bởi hãng game Trung Quốc đã có màn ra mắt Beta khá thành công, với lượng người chơi đủ đông để nó lọt top trên Steam

Thể loại game battle royale dường như đã đạt tới "đỉnh" của mình, với những cái tên lớn như Call of Duty: Warzone và Apex Legends đòi hỏi người chơi phải đầu tư rất nhiều thời gian nếu hi vọng bắt kịp với những nội dung được cập nhật liên tục. Nhưng hãng làm game đến từ Trung Quốc, 24 Entertainment, đã tạo ra dấu ấn của riêng mình với Naraka: Bladepoint, một tựa game battle royale tập trung vào những màn chiến đấu cận chiến giữa 60 người chơi. Đợt Open Beta của Naraka: Bladepoint đã được mở, và đang là cái tên đáng chú ý trên Steam. Việc những tựa game multiplayer tổ chức một số đợt thử nghiệm trước thềm ra mắt không phải điều gì quá lạ, vì đó là cách để các nhà phát triển tìm ra và loại bỏ những vấn đề trong lối chơi hoặc thiết kế trước khi mang đến cho game thủ trải nghiệm hoàn chỉnh.

Game Battle Royale mới Naraka: Bladepoint leo rank bảng xếp hạng Steam sau ngày đầu Beta
Số liệu ghi nhận được của Naraka: Bladepoint trong ngày Beta đầu tiên

Resident Evi: RE cũng đã tổ chức một đợt Beta Test trên PC và console trước khi phát hành vào ngày 7 tháng 5. Đợt beta "Forerunner" dịp cuối tuần này của Naraka: Bladepoint đã được công bố chi tiết vào ngày 16 tháng 4, với những vùng lãnh thổ khác nhau có thể tham gia ở những khung giờ khác nhau. Theo tài khoản Twitter chính thức của game chia sẻ, ngày đầu tiên cho đợt beta đã thu hút đến 120,056 người chơi đồng thời, xếp thứ sáu trong danh sách những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam, đứng sau Counter-Strike: Global Offensive, Dota 2, PUBG, Apex Legends và Grand Theft Auto 5. Ở thời điểm hiện tại, theo trang Steamdb cho biết, Naraka: Bladepoint vẫn đang nằm trong top 1 game được chơi nhiều nhất, với khoảng 85,521 người chơi hiện tại, và đạt top ở mức 121,513 người. 

Game Battle Royale mới Naraka: Bladepoint leo rank bảng xếp hạng Steam sau ngày đầu Beta 2

Số liệu mới nhất hiện tại của Naraka: Bladepoint

Nếu so với những game như Warzone và Fortnite, các con số đó hoàn toàn không thực sự tạo chấn động, nhưng dựa trên việc tựa game battle royale này chỉ phát hành trên PC, và ít nổi trội hơn kể từ khi lộ diện tại The Game Awards 2019, việc đợt beta thu hút được nhiều sự chú ý như vậy trong ngày đầu tiên là khá ấn tượng. Đợt beta Forerunner này sẽ kéo dài đến 11 giờ sáng ngày 26 tháng 4 (1h sáng ngày 27 tháng 4 theo giờ Việt Nam). Việc trò chơi có thể duy trì sự chú ý trong suốt phần còn lại của đợt thử nghiệm hay không vẫn chưa biết chắc, nhưng thành công sớm này khiến người ta nhớ lại sức hút của Outriders đến từ People Can Fly trong đợt chơi thử tháng 2, qua đó tạo thêm ấn tượng cho 24 Entertainment và nhà phát hành NetEase với những gì Naraka: Bladepoint đang làm được. Game dự kiến phát hành vào mùa hè năm nay trên PC.

Game Battle Royale mới Naraka: Bladepoint leo rank bảng xếp hạng Steam sau ngày đầu Beta 3
Naraka: Bladepoint leo top game xếp theo xu hướng trong 7 ngày qua

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang