LMHT: Azir gặp quá nhiều lỗi khó chịu nhưng Riot Games lại không có thời gian sửa chữa

Số phận của Azir đang khá là bi đát khi bản thân vị tướng này gặp rất nhiều lỗi nhưng Riot Games lại không có thời gian sửa lỗi

Azir không phải là một con bài quá mạnh tring rank đơn nhưng vị tướng này vẫn là sự lựa chọn tốt tại những giải đấu chuyên nghiệp bởi chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ vẫn là một kỹ năng khống chế tốt để khắc chế những đội hình có thiên hướng lao vào, đồng thời tại những đột biến lớn trong các pha giao tranh tổng.

Tuy nhiên trong những thời gian gần đây thì những highlights liên quan đến Azir xuất hiện khá nhiều những pha tung chiêu cuối hụt. Thực tế thì đây không phải là lỗi xử lý của game thủ mà là lỗi của chính vị tướng này mà Riot Games chưa thể chỉnh sửa được.

LMHT: Azir gặp quá nhiều lỗi khó chịu nhưng Riot Games lại không có thời gian sửa chữa

Trong một video mới nhất của "thánh bug" Vandirill thì hàng loạt những lỗi liên quan đến Azir đã được tổng hợp lại và điều này khiến cho không ít game thủ yêu thích vị tướng này phải than trời vì độ "lỗi" của hắn ta. 

Đáng chú ý nhất đó chính là trường hợp của chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ khi nó không thể nào hất văng được những kẻ địch khác mà chỉ có thể hất tung ở một khoảng cách rất nhỏ mà thôi. Đối thủ sau đó vẫn có thể đi xuyên qua tường lính cát của Azir như thông thường. Thậm chí có những thời điểm mà chiêu cuối không thể gây ra được bất kì sát thương nào ngay sau khi được tung ra.

Ngoài ra thì những đòn đánh thường của Azir cũng gặp lỗi, cụ thể là khi Azir thực hiện đòn đánh thường lên lính đừng ngoài tầm đánh của Lính Cát nhưng lỗi đã khiến cho vị tướng này không thể thực hiện được đòn đánh thường, trái lại thì Lính Cát ở tít đằng xa lại bất ngờ thực hiện những đòn đánh thường.

Vị Hoàng đế của Shurima này hiện vẫn còn đang gặp phải khá nhiều những lỗi vặt khác nữa ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của game thủ khi sử dụng hắn ta. Theo như tiết lộ của một số game thủ chuyên báo cáo lỗi lên Riot Games thì họ đã nhận được một phản hồi với nội dung rằng Riot hiện không có thời gian và nhân lực để có thể giải quyết những lỗi này ngay bây giờ. Cũng chính vì thế mà người chơi yêu thích Azir giờ chỉ có thể chờ đợi và chịu thiệt thòi trong thời gian này mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang