LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại bộ kỹ năng trong phiên bản 11.10 sắp tới?

Với những hé lộ của Riot Games có khả năng rất cao Tahm Kench sẽ được chỉnh sửa bộ kỹ năng của mình trong phiên bản 11.10 sắp tới

Vào ngày 28/04 vừa qua thì Riot Games đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ LMHT về sự xuất hiện của một nhóm trang phục mới mang tên Arcana với những thành viên bao gồm Xerath, Lucian, Camille và Tahm Kench. Những trang phục này hiện đã xuất hiện tại máy chủ PBE của LMHT và có khả năng sẽ xuất hiện tại phiên bản 11.10 sắp tới của.

LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại bộ kỹ năng trong phiên bản 11.10 sắp tới?

Và theo như những chú ý của game thủ thì Riot Games đã bất ngờ hé lộ những thay đổi trong bộ kỹ năng của Tahm Kench trong video giới thiệu trang phục lần này. Theo đó thì kỹ năng Du Ngoạn Thủy Vực sẽ sở hữu một tầm tấn công ngắn hơn rất nhiều so với phiên bản cũ của mình, tuy nhiên khi trồi lên thì Tahm Kench sẽ gây ra một hiệu ứng hất tung đối thủ của mình.

LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại bộ kỹ năng trong phiên bản 11.10 sắp tới? 2

LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại bộ kỹ năng trong phiên bản 11.10 sắp tới? 3

Những thông tin liên quan đến chỉnh sửa của Tahm Kench đã từng được Riot Games hé lộ từ tháng 6 năm 2020, khi họ đang thử nghiệm việc hoán đổi  2 chiêu thứ là Đánh Chén và Du Ngoạn Thủy Vực với nhau. Cũng trong bài viết được Riot đăng tải thì Du Ngoạn Thủy Vực sẽ là một công cụ mở giao tranh hiệu quả với một hiệu ứng khống chế trong thời gian ngắn.

LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại bộ kỹ năng trong phiên bản 11.10 sắp tới? 4

Thậm chí trong video giới thiệu trang phục mới của Tahm Kench thì hắn ta cũng có thể tự hồi máu bằng kỹ năng Roi Lưỡi, giống hệt như những gì mà Riot Games từng tiết lộ trước đó.

LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại bộ kỹ năng trong phiên bản 11.10 sắp tới? 5

Nếu điều này trở thành sự thật thì lối chơi của Tahm Kench sẽ được thay đổi hoàn toàn, thay vì chỉ chơi phỏng thủ và cứu đồng đội của mình thì Tahm Kench giờ đây sẽ có nhiều công cụ để chủ động hơn trong giao tranh. Thậm chí Thủy Quái Đại Vương còn có thể trở thành một vị tướng Hỗ trợ mang thiên hướng tấn công mạnh mẽ sau khi upate phiên bản 11.10 được cập nhật cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang