Free Fire: Top 3 Pet kết hợp với Ngộ Không trở nên mạnh nhất trong bản cập nhật OB27

Ngộ Không là một trong những nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật Free Fire OB27 và bạn sẽ khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn với Pet phù hợp.

Trong bản cập nhật Free Fire OB27, Ngộ Không đã được remake lại kỹ năng của mình và hiện sở hữu một trong những kỹ năng hoạt động tốt nhất trong trò chơi. Thời gian hồi của kỹ năng bị giảm trong khi thời gian của kỹ năng được tăng lên. Hơn nữa, bất cứ khi nào Ngộ Không bị giết, kỹ năng sẽ được đặt lại.

Ngoài việc kết hợp với các nhân vật khác, sử dụng pet phù hợp cũng sẽ giúp bạn sử dụng kỹ năng của Ngộ Không tốt hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 pet hàng đầu trong Free Fire để ghép đôi với Ngộ Không.

Mr. Waggor

Kỹ năng của Mr. Waggor có thể tạo ra Gloo Wall cho bạn cứ sau 100 giây nếu bạn có ít hơn 2 Gloo Wall trong hành trang của mình. Với Gloo Wall do Mr. Waggor cung cấp, bạn sẽ có một lựa chọn phòng thủ thay thế khi kỹ năng của bạn đang trong thời gian hồi chiêu.

Free Fire: Top 3 Pet kết hợp với Ngộ Không trở nên mạnh nhất trong bản cập nhật OB27

Rockie

Kỹ năng của Rockie có thể giảm 15% thời gian hồi chiêu của khả năng kích hoạt của bạn. Thời gian hồi chiêu của Wukong là 150 giây ở cấp độ tối đa. Mặc dù nó sẽ đặt lại khi bạn bị giết, nhưng đôi khi bạn sẽ phải sử dụng nó để sống sót. Với Rookie, thời gian hồi chiêu của Ngộ Không sẽ giảm xuống còn 127 giây.

Free Fire: Top 3 Pet kết hợp với Ngộ Không trở nên mạnh nhất trong bản cập nhật OB27 2

Panda

Free Fire: Top 3 Pet kết hợp với Ngộ Không trở nên mạnh nhất trong bản cập nhật OB27 3

Panda là một trong những pet tốt nhất trong Free Fire đối với những người chơi hiếu chiến vì kỹ năng của anh ta sẽ hồi cho bạn 10Hp sau mỗi lần tiêu diệt. Vì vậy, sau mỗi lần tiêu diệt, ngoài việc khôi phục kỹ năng của Ngộ Không, bạn cũng sẽ nhận được 10 HP. Với Panda và Ngộ Không, bạn có thể tự tin hơn khi đối mặt với nhiều kẻ thù liên tục.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang