DTCL: Tổng hợp những đội hình dễ chơi nhất để bạn làm quen với mua 5 dễ dàng hơn

Những đội hình dễ chơi dễ trúng hướng này có thể giúp cho game thủ làm quen được với những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 một cách dễ dàng hơn

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mùa 5: Ngày Phán Quyết đã chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ toàn thế giới và một meta mới cũng đã chính thức bắt đầu để game thủ có thể khám phá, thử nghiệm trong những ngày sắp tới.

Tuy nhiên nếu bạn chưa biết làm cách nào để làm quen với phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý một cách dễ dàng nhất thì hãy cùng thử sử dụng một số đội hình "dễ chơi dễ trúng thưởng" được đề cập trong bài viết này nhé.

Thiên Thần

Đây là một đội hình được đánh giá là tương đối dễ chơi đối với đại đa số game thủ bởi khả năng công thủ toàn diện, đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể tậu được những quân cờ chủ chốt ngay từ những giai đoạn đầu của trận đấu. 

Sức mạnh của đội hình sẽ đến từ khả năng gây sát thương diện rộng cực tốt của Syndra, Vel'Koz cũng như là hàng chống chịu vô cùng vững chãi của Leona và Rell. Đội hình này cũng không cần phải có quân cờ 5 tiền vàng Thiên Thần Kayle để trở nên mạnh mẽ.

DTCL: Tổng hợp những đội hình dễ chơi nhất để bạn làm quen với mua 5 dễ dàng hơn

Vì là một đội hình có sức mạnh Hệ Tộc mạnh nên người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn việc xoay bài làm sao cho hợp lý với từng tình huống của một trận đấu. Trong giai đoạn round 4-1, nếu bạn đã roll được những quân cờ như Draven, Vel'Koz hay Rell thì hãy loại bỏ Varus và Aatrox ra khỏi đội hình.

Trong trường hợp người chơi may mắn có được Ivern thì khả năng chống chịu của đội hình sẽ tăng lên thêm một tầm cao mới nữa. Kayle sẽ là quân cờ cuối cùng để hoàn thiện được mốc 6 Thiên Thần.

DTCL: Tổng hợp những đội hình dễ chơi nhất để bạn làm quen với mua 5 dễ dàng hơn 2

Lãng Quên - Sát Thủ

Một đội hình được khá nhiều game thủ đánh giá là vô cùng hot ở thời điểm hiện tại, dễ bị người chơi khác tranh bài vì có thể đảm bảo vị trí top 4 một cách dễ dàng.  Một đội hình Lãng Quên - Sát Thủ mạnh nhất đó là có hàng trên Thresh vô cùng cứng cáp và khả năng khống chế mạnh của Hecarim.

Tuy nhiên đội hình này có một điểm yếu đó là chính là phải có rất rất nhiều trang bị mạnh, đặc biệt là những trang bị sát thương để có thể quét sạch đội hình đối phương nhanh nhất có thể. Đây cũng là một đội hình thích hợp với ai có sở thích hyper-roll, cụ thể là cần trữ thật nhiều tiền bởi đội hình này phụ thuộc khá nhiều vào những quân cờ 3 tiền vàng trở lên.

DTCL: Tổng hợp những đội hình dễ chơi nhất để bạn làm quen với mua 5 dễ dàng hơn 3

Giai đoạn cuối game thì game thủ có thể thêm Rell và Taric vào để tăng thêm độ cứng cáp cho đội hình. Draven và Viego sẽ là 2 quân cờ quan trọng nhất để người chơi có thể hoàn thiện được đội hình Lãng Quên - Sát Thủ chuẩn nhất.

Thần Sứ

Đội hình Thần Sứ được đánh giá là khá dễ chơi khi, công thủ toàn diện với nhiều nguồn sát thương khá nhau, chưa kể sự xuất hiện của Garen Sư Vương cũng nâng cấp sức mạnh của đội hình này lên rất lớn.

Đội hình Thần Sứ không yêu cầu quá nhiều trang bị sát thương, nếu bạn may mắn có được những trang bị thiên về sát thương vật lý thì hãy dồn tài nguyên cho Nidalee, còn nếu ra những món trang bị SMPT như Nước Mắt Nữ Thần, Gậy Quá Khổ thì Karma sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của mình.

DTCL: Tổng hợp những đội hình dễ chơi nhất để bạn làm quen với mua 5 dễ dàng hơn 4

Những trang bị phòng thủ thì người chơi hãy trao cho Garen và Riven để có thể chống chịu tốt nhất, tuy nhiên bạn cũng không nên dồn trang bị cho Riven quá nhiều bởi vị tướng này hiện khá yếu ớt trong mùa 5.

Nếu có được trang bị Biểu Tượng Thần Sứ thì bạn hãy trao nó cho Draven để đạt được mốc 8 Thần Sứ, cũng như là có được một quân cờ chủ lực cực mạnh.

DTCL: Tổng hợp những đội hình dễ chơi nhất để bạn làm quen với mua 5 dễ dàng hơn 5

Ma Sứ

Tương tự như Thần Sứ thì đội hình Ma Sứ cũng có những quân cờ gánh đội cực mạnh bao gồm Aphelios, Darius. Trong đội hình này thì quân cờ Yasuo không cần phải lên 3 sao như mùa 4 và người chơi chủ yếu hãy tập trung vào những trang bị chính trước khi đón Aphelios về làm chủ lực cho đội hình này.

DTCL: Tổng hợp những đội hình dễ chơi nhất để bạn làm quen với mua 5 dễ dàng hơn 6

Sejuani không còn là một quân cờ chống chịu tốt như những mùa trước nên bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn giữa trận. Dù vậy nếu như có được những trang bị hợp lý thì đội hình Ma Sứ sẽ chắc chắn đưa bạn được vào vị trí top 4 của một trận đấu.

DTCL: Tổng hợp những đội hình dễ chơi nhất để bạn làm quen với mua 5 dễ dàng hơn 7

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang