LMHT: Riot Games hé lộ thiết kế ban đầu của Jinx như là Udyr phiên bản đánh xa

Jinx từng có một bộ kỹ năng tương đối thú vị khi có cơ chế tương tự như Udyr phiên bản đánh xa

Trong một hé lộ mới nhất về quá trình thiết kế tướng trong LMHT thì Riot August mới đây đã tiết lộ những ý tưởng ban đầu của nhóm thiết kế dành cho vị tướng Jinx. Theo như ông cho biết thì vị tướng Xạ thủ này từng có một bộ chiêu thức không khác gì Udyr, nhưng mà là một phiên bản có thế tấn công tầm xa.

Theo như August cho biết thì Q, W, E của Jinx có thể dùng để chuyển đổi sang những dạng súng khác nhau tương tự như việc thay đổi các thế võ của Udyr vậy. Chiêu cuối của Jinx cũng từ đó mà thay đổi dựa theo những dạng dúng mà vị tướng này đang sở hữu.

LMHT: Riot Games hé lộ thiết kế ban đầu của Jinx như là Udyr phiên bản đánh xa

Những kỹ năng ban đầu của Jinx được hé lộ như sau:

(Q): Jinx bắn ra những quả tên lửa có tốc độ chậm và có thể bị chặn lại, bù lại thì súng này có thể gây ra được sát thương diện rộng lớn. Cơ chế tương tự với Súng Phóng Lựu của Jinx ở thời điểm hiện tại.

(W): Jinx chuyển đổi sang súng trường với tốc độ bắn bình thường và có thể gây ra hiệu ứng Làm Chậm trong mỗi phát bắn thứ 3.

(E): Jinx đổi sang sử dụng Súng Tiểu Liên với tốc độ đánh nhanh, đồng thời dồn một lượng sát thương lớn với một loạt đạn liên tiếp.

LMHT: Riot Games hé lộ thiết kế ban đầu của Jinx như là Udyr phiên bản đánh xa 2

Nhưng nhanh chóng những nhà thiết kế của Riot Games đã họp lại với nhau và thống nhất rằng Jinx chỉ cần chiêu Q để đổi sang 2 dạng súng của mình như hiện tại hơn là để Jinx sở hữu quá nhiều cũ khí.

Tuy nhiên ý tưởng thiết kế này vẫn được thực hiện và game thủ có thể thấy được rằng vị tướng Aphelios có bộ kỹ năng có rất nhiều điểm tương đồng với bộ kỹ năng cũ của Jinx. Và khả năng có thể đổi sang nhiều loại súng khác nhau đã khiến cho "tướng 200 năm" của Riot Games trở nên rất mạnh, để rồi liên tục bị nerf để giảm đi độ bá đạo của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang