Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 trang bị từng bị ghẻ lạnh ở mùa 4 nhưng lại cực kì hot tại mùa 5

Những trang bị này từng bị game thủ ghẻ lạnh tại mùa 4 nhưng lại trở nên rất hot khi Đấu Trường Chân Lý mùa 5 được cập nhật

Giáp Máu Warmog

Trang bị này chỉ có thể tăng thêm 1000 máu tối đa cho quân cờ sở hữu và không hề đem lại thêm bất kì hiệu ứng phòng thủ nào cả, vì vậy Giáp Máu Warmog không hề được ưa chuộng quá nhiều vào mùa 4. Nhưng khi mùa 5 được cập nhật thì trang bị này trở nên hot hơn bao giờ hết và được rất nhiều game thủ sử dụng cho dàn chống chịu của mình.

Nguyên nhân cho việc này đó là do những quân cờ chống chịu của mùa 5 đang sở hữu quá nhiều hiện ứng phòng ngự mạnh mẽ từ kỹ năng của mình, vì vậy những vị tướng như Rell, Pantheon hay Mordekaiser sẽ cần bổ sung thêm một lượng máu lớn để chắc chắn có thể tung ra kỹ năng của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 trang bị từng bị ghẻ lạnh ở mùa 4 nhưng lại cực kì hot tại mùa 5

Ngoài ra thì Mordekaiser hiện đnag là một tưởng chủ lực rất mạnh của đội hình Quân Đoàn nên Giáp Máu Warmog cũng từ đó mà được game thủ sử dụng nhiều hơn. Kỹ năng của Mordekaiser sẽ tạo ra một lượng khiên tương đương với 50% máu tối đa của hắn trong vòng 5 giây và Giáp Máu Warmog sẽ tạo điều kiện để quân cờ này trụ giao tranh cực kì lâu nhờ lớp giáp khổng lồ của mình.

Tim Băng

Tim Băng tại mùa 5 có một ít thay đổi khi tầm ảnh hưởng của trang bị này được tăng lên 2 ô nhưng khả năng làm chậm tốc độ đánh bị giảm xuống còn 35%. Dù vậy thì trang bị này vẫn thể hiện độ hiệu quả của mình rất nhiều so với mùa 4 với mục đích khắc chế những quân cờ meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 5, đặc biệt là khi sự phổ biến của những chủ lực như Aphelios hay Draven tăng mạnh thì khả năng giảm tốc đánh của Tim Băng cũng trở nên quan trọng hơn hẳn.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 trang bị từng bị ghẻ lạnh ở mùa 4 nhưng lại cực kì hot tại mùa 5 2

Ngoài khi thì khi mà đội hình Tiên Hắc Ám - Sát Thủ đang trở nên quá mạnh ở thời điểm hiện tại thì Tim Băng cũng trở thành một trang bị chính để giảm tốc độ đánh của đối phương, từ đó hỗ trợ cho LeBlanc có thể thoải mái tung chiêu. Dù bạn không sử dụng đội hình Tiên Hắc Ám - Sát Thủ nhưng nếu trao Tim Băng cho Diana thì đây vẫn là combo cực kì mạnh mẽ, phù hợp với nhiều lối xây dựng đội hình khác nhau.

Dao Điện Statikk

Tại mùa 4 thì Dao Điện Statikk thật sự là một món trang bị mạnh, cho đến khi bị Riot Games nerf liên tục từ khả năng gây thêm sát thương lên hiệu ứng khống chế cho đến sát thương cơ bản của nó. Dù có được thêm hiệu ứng  giảm kháng phép nhưng món trang bị này vẫn bị khá nhiều game thủ làm ngơ bởi những quân cờ Pháp Sư ở mùa 4 có tốc độ đánh quá tệ, chả thể phát huy được tối đa sức mạnh của món trang bị này.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 trang bị từng bị ghẻ lạnh ở mùa 4 nhưng lại cực kì hot tại mùa 5 3

Tuy nhiên Dao Điện Statikk lại trở thành món trang bị quan trọng của Ziggs trong đội hình Ác Quỷ của mùa 5, bởi vì Ác Quỷ có thể gia tăng thêm tốc độ đanh của đội hình nên Ziggs hoàn toàn đủ khả năng kích hoạt hiệu ứng của Dao Điện Statikk một cách dễ dàng, tất nhiên sát thương đầu ra là không hề nhỏ.

Hiệu ứng trừ kháng phép của trang bị này giúp cho những lần tung chiêu thức của Ziggs mạnh hơn bình thường rất nhiều và đây là món trang bị tiên quyết để đội hình Ác Quỷ có thể snowball trận đấu từ sớm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang