ĐTCL Mùa 7: Điểm mặt 3 Lõi Công Nghệ được đánh giá là mạnh nhất dành cho game thủ

Dù mùa 7 chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện khá nhiều những thông tin về các Lõi Công Nghệ và game thủ đã điểm mặt 3 Lõi mạnh mẽ nhất đáng để game thủ khám phá

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 vẫn sẽ giữ nguyên tính năng Lõi Công Nghệ để cho người chơi có thể chọn được những buff phù hợp nhất cho đội hình của mình. Tuy nhiên Lõi Công Nghệ sẽ được Riot Games đổi tên thành Thần Long Ban Phước để phù hợp hơn với chủ đề Long Thần của mùa mới này.

lõi công nghệ dtcl mùa 7 mạnh nhất

Bên cạnh việc làm mới Lõi Công Nghệ ra thì đây cũng là thời điểm mà Riot thử nghiệm thêm một loạt những buff mới để meta trở nên thú vị hơn. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu về một số Lõi Công Nghệ đáng chú ý nhất của mùa 7 nhé.

Xem thêm: Tướng 5 tiền ĐTCL Mùa 7 sẽ rất mạnh - Hồi máu được cả cho Linh Thú, sử dụng kỹ năng bất kì

Hàng Chờ Pandora

Đây là lõi công nghệ có nhiều điểm tương đồng với Trang bị của Pandora mùa 6 và hiệu ứng của nó cũng vô cùng đơn giản. Cụ thể thì nếu có trên 3 tướng ở hàng chờ ngoài cùng bên phải thì sau mỗi vòng đấu, chúng sẽ được đổi thành những vị tướng ngẫu nhiên thành những vị tướng khác có cùng giá vàng.

lõi công nghệ dtcl mùa 7 mạnh nhất

Lõi Công Nghệ này không chỉ cho phép người chơi nâng cấp tướng từ sớm mà còn có thể giúp bạn lên được 3 sao những vị tướng chủ lực cần thiết. Miễn là bạn luôn giữ những vị tướng có cùng giá vàng với chủ lực của mình ở trên hàng chờ 3 ô cuối bên phải là được rồi.

Vương Miện Bị Nguyền

Người chơi sẽ nhận được thêm 2 quân cờ trên bàn cờ, tuy nhiên sát thương mà Linh Thú nhận được sẽ tăng gấp đôi nếu thua một ván đấu.

lõi công nghệ dtcl mùa 7 mạnh nhất

Đây là một phiên bản Lõi Công Nghệ của Giáp Bóng Tối (Xẻng Hắc Ám + Xẻng thường) ở mùa 5 Đấu Trường Chân Lý. Tất nhiên việc được thêm vào 2 quân cờ trên bàn cờ sẽ đem lại một lợi thế vô cùng lớn về tướng lẫn hiệu ứng Tộc Hệ. Tuy nhiên việc phải gánh chịu x2 sát thương sẽ là thứ khiến cho nhiều game thủ băn khoăn, đặc biệt là ở giai đoạn cuối game bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể khiến bạn bị loại ngay lập tức.

Xem thêm: Tổng hợp Hệ Tộc mới và Ngày ra mắt chính thức DTCL Mùa 7 - Thời Đại Rồng

Chuyên Gia Đánh Late

Nhận thêm 40 vàng khi lên được cấp 9

Đây có thể là một Lõi Công Nghệ được những game thủ chơi chiến thuật "fast 9" cực kì yêu thích khi bạn sẽ có một lượng kinh tế vô cùng ổn để có thể roll thêm những quân cờ mạnh (hay thậm chí là Long Thần), sau đó sử dụng sức mạnh của mình để đàn áp những người chơi khác.

lõi công nghệ dtcl mùa 7 mạnh nhất

Tất nhiên điều kiện để cho người chơi sử dụng Lõi Công Nghệ Chuyên Gia Đánh Late này đó chính là bị đang có một chuỗi thắng không dừng hoặc chỉ nên lấy ở Lõi thứ 3 mà thôi. Nguyên do là tại thời điểm này bạn đã có đủ thông tin để đánh giá tình hình của bản thân lẫn những người chơi khó nên việc quyết định có nên rush 9 hay không là tương đối đơn giản.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang