Điểm mặt 3 tựa game cực hay đang giảm giá cực mạnh trên Steam

Trong thời điểm hiện tại thì Steam đang giảm giá hàng loạt những trò chơi cực hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ qua

Steam không hay có động thái tặng game miễn phía cho người chơi như cách mà Epic Games hay làm, nhưng mỗi năm thì Steam luôn mở ra những đợt giảm giá cực mạnh dành cho game thủ với rất nhiều tựa game dấp dẫn đáng chú ý. Và trong bài viết hôm nay thì Lagvn sẽ giới thiệu đến game thủ một loạt những tựa game siêu phẩm đang giảm giá "sập sàn" trên Steam mà bạn không nên bỏ qua.

Green Hell

Là một trò chơi "sinh sau đẻ muộn" nhưng sức hút của Green Hell đối với cộng đồng game thủ khi mang cho mình một phong cách sinh tồn thế giới mở cực hấp dẫn. Cốt truyện của trò chơi này cũng cực kỳ hợp lý và lôi cuốn một cách không ngờ đến, trong quá trình chơi game thì người chơi cũng có thể đưa ra những sự lựa chọn về kết thích một cách đa dạng

Điểm mặt 3 tựa game cực hay đang giảm giá cực mạnh trên Steam

Trong quá trình trải nghiệm trò chơi thì bạn sẽ phải đối đầu với thú dữ, tìm lương thực, nước uống và chiến đấu với những bộ lạc địa phương nhằm tìm ra những bí ẩn, đồng thời lấy lại ký ức của nhân vật chính của game. Điều đặc biệt của trò chơi đó chính là phần Việt hóa đến từ phía NPH của trò chơi để cho game thủ Việt chơi game thoải mái hơn.

Điểm mặt 3 tựa game cực hay đang giảm giá cực mạnh trên Steam 2

Hiện tại Green Hell đang được Steam giảm giá lên đến 30%.

Hunt Showdown

Điểm mặt 3 tựa game cực hay đang giảm giá cực mạnh trên Steam 3

Đây cũng là một trò chơi sinh tồn thế giới mở nhưng những gì mà Hunt Showdown mang lại khiến cho nhiều người chơi khẳng định rằng đây là một phiên bản nâng cấp của PUBG. Bạn sẽ cùng 9 người chơi khác xuất hiện trên một bản đồ, chia thành 5 đội co-op khác nhau hoặc 10 người chơi solo. Mục tiêu của bạn đó chính là sử dụng những vật phẩm, vũ khí tìm được trên bản đồ, tiêu diệt những con trùm và trở thành người chiến thắng cuối cùng, cố gắng thoát khỏi bản đồ đó một cách an toàn

Điểm mặt 3 tựa game cực hay đang giảm giá cực mạnh trên Steam 4

Hiện tại Hunt Showdown đang giảm giá 50% trên Steam

Heavy Rain

Điểm mặt 3 tựa game cực hay đang giảm giá cực mạnh trên Steam 5

Trong trường hợp bạn là một người chơi yêu thích những trò chơi trinh thám thì Heavy Rain sẽ là một lựa chọn vô cùng tốt cho người chơi bởi cốt truyện không thể nào tuyệt vời hơn. Cốt truyện của game sẽ xoay quanh những nhân vật chính bao gồm Ethan Mars, Madison Paige, Norman Jayden, và Scott Shelby. Tất nhiên trò chơi cũng sẽ cho phép game thủ điều khiển một trong 4 nhân vật bên dưới góc nhìn thứ 3.

Điểm mặt 3 tựa game cực hay đang giảm giá cực mạnh trên Steam 6

Cốt truyện chính là thứ tạo nên thành công của Heavy Rain bởi sự ly kỳ, hấp dẫn cùng hàng loạt những tình tiết khai thác sâu nội tâm của các nhân vật chính. Những quyết định từ người chơi sẽ là thứ thay đổi các diễn biến và kết thúc của trò chơi.

Heavy Rain đang được giảm giá 50% trên Steam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang