Cấu hình máy tính của bạn có đủ mạnh để chiến game hot hit V Rising không?

V Rising là tựa game online sinh tồn mới đến từ Stunlock Studios, và đang thu hút đông đảo game thủ trên Steam. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn một dàn máy tương đối để có thể trải nghiệm game một cách ổn định nhất

Chỉ mới ra mắt được 4 ngày, tựa game sinh tồn trực tuyến V Rising của Stunlock Studios đã nhanh chóng "gây bão" trên Steam với 500 ngàn người chơi dù vẫn còn ở giai đoạn Early Access. Là một trò chơi online với lối chơi khiến nhiều người dễ gợi nhớ về thương hiệu Diablo đình đám nhưng mang chủ đề ma cà rồng, V Rising cho phép game thủ tự do tạo hình nhân vật của mình, cố gắng xây dựng đế chế ma cà rồng vượt trội hơn những người chơi khác.

Xem thêm: V Rising - Hóa thân thành hậu duệ của Ma cà rồng và đòi lại vinh quang ngày xưa cho gia tộc

Cấu hình máy tính của bạn có đủ mạnh để chiến game hot hit V Rising không?

Trong V Rising, người chơi có thể trải nghiệm thế giới mở một mình hoặc đi cùng các đồng đội khác nhau. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến việc xây dựng đế chế, điều mà game thủ quan tâm nhất chắc chắn là việc mình có thể chơi ổn định V Rising hay không. Là một dạng game sinh tồn trực tuyến, cấu hình tối thiểu của game không phải là quá ghê gớm, nhưng phần cấu hình đề nghị thì có phần nặng hơn một chút.

Cấu hình máy tính của bạn có đủ mạnh để chiến game hot hit V Rising không? 2

Người dùng PC sẽ cần đến một chiếc máy sử dụng bộ xử lý Intel Core i5-6600 3.3GHz hoặc AMD Ryzen 5 1500X 3.5GHz, 12GB Ram, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 750Ti 2GB hoặc AMD Raden R7 360 2GB, với chỉ 4GB dung lượng ổ cứng còn trống là đã đủ chiến game rồi. Những ai nhắm đến trải nghiệm mượt mà nhất có thể sẽ cần đến Intel Core i5-11600K 3.9GHz hoặc AMD Ryzen 5 5600X 3.7GHz, 12GB Ram, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1070 8GB hoặc AMD Raden RX 590 8GB, đặc biệt là dung lượng ổ cứng trống 7GB.

Cấu hình máy tính của bạn có đủ mạnh để chiến game hot hit V Rising không? 3

Nhìn chung, các mức cấu hình này đều không phải là quá cao so với mặt bằng chung game thủ Việt Nam hiện nay, tuy nhiên đa số mọi người vẫn đang sử dụng 8GB Ram, do đó nếu muốn có một trải nghiệm thật sự ổn định nhất với V Rising, tốt hơn hết hãy đầu tư nâng cấp lên 16GB Ram là tối thiểu.

Một tựa game trực tuyến sinh tồn như V Rising chắc chắn sẽ rất quan trọng yếu tố ổn định, để người chơi không gặp tình trạng "lag" khi đang đánh trùm hay farm quái. Theo thông tin có được, nhà phát triển sẽ cập nhật khả năng chơi ngoại truyến cho V Rising trong vài ngày tới, để game thủ không còn lo lắng về trường hợp bị văng khỏi server khi đang chơi dở nữa. 

Cấu hình máy tính của bạn có đủ mạnh để chiến game hot hit V Rising không? 4

V Rising hiện đang phát hành trên Steam dưới hình thức Early Access, và có giá bán rơi vào khoảng 188.000đ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang