Tướng 5 tiền ĐTCL Mùa 7 sẽ rất mạnh - Hồi máu được cả cho Linh Thú, sử dụng kỹ năng bất kì

Những vị tướng 5 vàng của ĐTCL Mùa 7 sẽ có tác động đến kết quả của trận đấu nhiều hơn so với những mùa trước đây

Tại mùa 6 của Đấu Trưởng Chân Lý thì hầu hết than phiền của người chơi về những vị tướng 5 tiền vàng đó chính là hiệu ứng kỹ năng của chúng khá là đơn điệu, bình thường nếu không muốn nói là cực kì nhàm chán. Điển hình nhất là Silco khi mà hiệu ứng của hắn chỉ là tăng năng lượng cho những quân cờ khác mà thôi.

tướng 5 tiền dtcl mùa 7

Cũng bởi vì lý do này nên tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7 thì Riot Games quyết định tạo ra những vị tướng giá 5 tiền vàng với hiệu ứng Hệ Tộc khác đặc biệt, thậm chí là có thể tác động đến máu của người chơi, hay là không có một kỹ năng cố định nào để người chơi khác bắt bài cả.

tướng 5 tiền dtcl mùa 7

Trong một bảng rò rỉ những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý mùa 7 thì sẽ xuất hiện 7 vị tướng Long Thần, có mức giá dao động từ 8 đến 10 tiền. Ngoài ra thì trò chơi này cũng có thêm 5 vị tướng 5 tiền vàng khác bao gồm Bard, Pyke,Yasuo, Soraka, Zoe. Sau đây chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu công dụng của những vị tướng 5 tiền vàng sẽ xuất hiện tại ĐTCL Mùa 7 nhé.

Zoe –  Đạo Tặc

tướng 5 tiền dtcl mùa 7

Zoe không hề có kỹ năng cố định cho bản thân mà cô có thể "mượn" kỹ năng từ những chiều không gian khác nhau (hay có thể xem là lấy kỹ năng từ các tướng của những mùa trước

Mỗi lần Zoe dùng kỹ năng cô ta sẽ dùng ngẫu nhiên kỹ năng của:

  • Kayle mùa 1 (bất tử 1 tướng ít máu nhất)
  • Janna mùa 3.5 (bắn ra những luồng lốc tặng tốc đánh cho đồng minh, hất tung và làm choáng địch)
  • Ivern mùa 5 (triệu hồi Daisy)
  • Lux mùa 6 (bắn ra cầu vòng tối thượng tới kẻ địch xa nhất, có thể sử dụng lại nếu hạ gục mục tiêu).

Vì kỹ năng của cô nàng thay đổi liên tục nên rất khó để người chơi bắt bài tại mùa 7 sắp tới và cô nàng có thể trở thành một quân cờ Hỗ trợ hoặc Tấn công tại nhiều thời điểm khác nhau. 

Soraka – Tinh Tú Hộ Mệnh

tướng 5 tiền dtcl mùa 7

Mỗi kỹ năng được sử dụng khi bắt đầu giao tranh sẽ hồi máu 2/4/100 máu cho Linh Thú dựa trên cấp sao

Máu cúa Linh Thú là một chỉ số vô cùng quan trọng hơn cả vàng và nếu có được Soraka từ sớm thì cơ hội để đánh về late game của người chơi sẽ càng rộng mở hơn rất nhiều. Ngoài ra kỹ năng của Soraka cũng có phần trăm hồi máu cho toàn đội và đây là lý do cực lớn để người chơi nên có 1 Soraka cho riêng mình.

Bard - Người Hát Rong

tướng 5 tiền dtcl mùa 7

Mỗi khi kết thúc giao tranh thì Bard sẽ tính 10 x (số lượng tướng còn sống) thành % để tạo thành một bản nhạc. Nếu Bard sử dụng kỹ năng thì hắn cũng sẽ tự tạo nên một bản nhạc. Mỗi bản nhạc thu thập được sẽ tăng thêm cho bạn 1% cơ hội tìm ra được tướng từ 3 vàng trở lên.

Bard sẽ không có ảnh hưởng quá nhiều đến giao tranh nhưng lại tạo cơ hội cho người chơi có thể tìm ra những quân cờ mạnh mẽ hơn. Do đó với những người chơi có một mạch thắng ổn định thì việc ưu tiên chọn Bard để tăng tỉ lệ ra tướng có giá trị sẽ là một lựa chọn cực kì tốt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang