V Rising đạt số lượng người chơi cực khủng chỉ sau vào ngày ra mắt

Chỉ sau vài ngày ra mắt thì V Rising đã đạt được số lượng người chơi cực khủng với lối chơi vừa quen thuộc mà vừa độc đáo của mình

Chỉ sau vài  ngày phát hành nhưng tựa game sinh tồn ma cà rồng V Rising của Stunlock Studios đã trở thành một trong những cái tên nổi tiếng nhất ở thười điểm hiện tại. Người chơi trong V Rising sẽ hóa thân thành một hậu duệ Ma cà rồng cuối cùng, cố gắng sinh tồn để có thể lấy lại được sức mạnh cũng như là vinh quang cho gia tộc đã mất. Đối đầu với những người sẽ là những con boss thế giới, những sinh vật huyền bí....mà bạn phải vượt qua để có thể trở thành ma cà rồng mạnh nhất.

Xem thêm: V Rising - Hóa thân thành hậu duệ của Ma cà rồng và đòi lại vinh quang ngày xưa cho gia tộc

v rising đạt số lượng người chơi cực khủng

Thể loại game ma cà rồng có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với một bộ phận lớn game thủ, tuy nhiên V Rising lại có thể khởi dậy niềm yêu thích của game thủ đối với sinh vật hút máu người nổi tiếng  này.

Và trong một thành tích đầu tiên mà V Rising đạt được thì trò chơi này đã đạt được một số lượng người chơi bùng bổ ngay trong vài ngày đầu tiên ra mắt. Theo đó trang Twitter của V Rising đã tuyên bố rằng họ đã đạt được số lượng người chơi lên đến "500.000 ma cà rồng" đặt chân vào thế giới Vardoran. Nội dung của thông báo như sau:

"Chính thức!!! Đã có 500.000 ma cà rồng đã đặt chân vào thế giới của Vardoran! Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia cùng chúng tôi trong chuyến hành trình này".

v rising đạt số lượng người chơi cực khủng

Xem thêm: Cấu hình máy tính của bạn có đủ mạnh để chiến game hot hit V Rising không?

Con số 500.000 người chơi đối với một trò chơi Early Access là một con số vô cùng đặc biệt và hiếm có tựa game nào có thể đạt được thành tích này. Tính đến ngày 22/05 thì V Rising đã lọt vào top 10 của SteamPlayerCount, thậm chí vượt qua những cái tên sừng sỏ khác như  Elden Ring và Rainbow Six Siege.

Với số lượng người chơi kể trên thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng số lượng game thủ trông chờ vào một trò chơi thuộc thể loại ma cà rồng lớn đến như thế nào. Chưa kể đây là một tựa game sinh tồn thế giới mở mà người chơi có thể tự do khám phá, khai thác các lối chơi một cách đa dạng nhất có thể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang