Final Fantasy VII Ever Crisis chính thức công bố gameplay cực mãn nhãn

Square Enix đã chính thức công bố gameplay của Final Fantasy VII Ever Crisis, hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào cuối năm 2022 này

Trong một buổi phát sóng nhân dịp kỳ niệm 25 năm ngày ra mắt của Final Fantasy VII thì nhà phát triển Square Enix cũng đã tung ra một đoạn trailer gameplay giới thiệu về tựa game Final Fantasy VII Ever Crisis sẽ được đưa lên nền tảng mobile trong thời gian tới. Ngoài ra thì kế hoạch ra mắt phiên bản Closed Beta dành cho tựa game này cũng sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022.

Final Fantasy VII Ever Crisis ra mắt trên mobile

Final Fantasy VII Ever Crisis đưuọc biết đến là một phiên bản tổng hợp tất cả những nội dung cốt truyện từng xuất hiện trong Final Fantasy VII, được gói gọn lại trong một phiên bản dành cho thiết bị đi động. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những cốt truyện chính thức và các bản mở rộng của Final Fantasy VII cũng sẽ xuất hiện trong phần game này.

Xem thêm: Final Fantasy VII Remake chế bản Mod đưa Thủy Thủ Mặt Trăng vào game

Final Fantasy VII Ever Crisis ra mắt trên mobile

Những nhân vật trong game sẽ được thể hiện theo phong cách chibi, kèm theo đó là một hệ thống chiến đấu cho phép game thủ có thể chơi lại tất cả màn chơi đã vượt qua trước đó, tích lũy kinh nghiệm và lên cấp cho nhân vật. Trò chơi này cũng sẽ giới thiệu đến game thủ một số những sự kiện mới chưa từng xuất hiện trong phần game gốc, với nội dung nói về thười còn trả của dàn nhân vật chính, bao gồm cả chính diện lẫn phản diện.

Xem thêm: Xuất hiện bản mod cô nàng Tifa theo phong cách My Dress-Up Darling xinh đẹp ngất ngây

Final Fantasy VII Ever Crisis ra mắt trên mobile

Đoạn trailer gameplay của Final Fantasy VII Ever Crisis cũng cho người xem có được cái nhìn rõ ràng hơn về cách mà người chơi sẽ khám phá thế giới của game. Cụ thể là khi bạn khám phá các khực trong game thì các nhân vật sẽ có dạng người chibi, còn khi tiến hành chiến đấu thì nhân vật sẽ quay về hình dạng gốc của mình.

Final Fantasy VII Ever Crisis có một cơ chết chiến đấu trông giống như đánh theo lượt, với đồ họa được thiết kế một cách chỉn chu, đẹp mắt với hàng loạt những những phẩn đoạn cut scene giống với phiên bản remake.

Dự kiến biên phản thử nghiệm của Final Fantasy VII Ever Crisis sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022 này và phía Square Enix vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến ngày ra mắt chính thức của nó. Ngoài ra một thông tin khác về Final Fantasy VII Ever Crisis có thể sẽ khiến game thủ vui mừng, khi mà đây sẽ là một trò chơi miễn phí hoàn toàn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang