Free Fire OB34: 5 nhân vật hữu ích trong chế độ Bomb Squad

Bomb Squad là một chế độ xếp hạng rất thử thách và chọn đúng kỹ năng có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế trong cuộc chiến. Dưới đây là 5 kỹ năng tốt nhất để sử dụng trong Bomb Squad OB34.

Free Fire gần đây đã ra mắt một chế độ mới gọi là Bomb Squad, chế độ này cho phép game thủ chơi trên một bản đồ hoàn toàn mới có tên El Pastelo và đi kèm với nhiều tính năng mới khác nhau như hệ thống yêu cầu mua mới và hệ thống cửa hàng ngẫu nhiên. Vì lối chơi của nó khác nên chế độ này yêu cầu một đội hình nhân vật khác so với BR thông thường.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 5 nhân vật tốt nhất để sử dụng trong chế độ Free Fire Bomb Squad 2022.

 

Hayato Firebrand

Free Fire OB34: 5 nhân vật hữu ích trong chế độ Bomb Squad

Rushers là lối chơi tốt nhất ở chế độ nhịp độ nhanh như đội đặt bom. Trong loại kịch bản này, kỹ năng của Hayato Firebrand là hoàn hảo. Đầu tiên nhân vật này sẽ mang lại cho game thủ nhiều sát thương hơn bằng cách tăng khả năng xuyên giáp và thành phần thứ hai giảm sát thương cho người dùng. Cả hai hiệu ứng này đều có quy mô dựa trên HP và rất hữu ích trong các trận đánh cận chiến mà cả hai bên đều bắn vào nhau.

Xem thêm: Free Fire Advance Server OB35: Ngày phát hành dự kiến và cách lấy mã kích hoạt 

Leon

Free Fire OB34: 5 nhân vật hữu ích trong chế độ Bomb Squad

Kỹ năng của Leon là một thụ động siêu linh hoạt giúp tái tạo HP mà không có bất kỳ giới hạn nào. Phần quan trọng của kỹ năng này có lẽ là cấp độ của nó - lượng hồi máu tăng rất nhiều từ cấp 1 đến cấp 6. Mặc dù 30HP là một lượng rất nhỏ, nhưng nó sẽ tích lũy theo thời gian trong các trận chiến dài hơn. Thời gian kích hoạt dường như là 3 giây. Bạn chỉ cần tránh khỏi giao tranh trong giây lát để Buzzer Beater kích hoạt.

Điều này hoạt động khá tốt trong chế độ Bomb Squad, nơi các cuộc giao tranh diễn ra ngắn và có rất nhiều cơ hội để vượt qua.

 

Homer

Free Fire OB34: 5 nhân vật hữu ích trong chế độ Bomb Squad

Homer là nhân vật mới của OB34 và là nhân vật bị hỏng nhiều nhất trong Free Fire cho đến nay. Kỹ năng của anh ta triệu hồi drone lao về phía kẻ thù trong phạm vi 100 mét phía trước và tạo ra một vụ nổ xung 5 mét. Vụ nổ làm chậm tốc độ di chuyển của tất cả kẻ địch trong bán kính đi 60% và tốc độ bắn của chúng đi 35%. Ngoài ra, nó còn gây ra 25 sát thương. Hiệu ứng làm chậm kéo dài trong 5 giây và kỹ năng có thời gian hồi 90 giây ở cấp tối đa.

Nhìn chung, kỹ năng này hoàn hảo cho việc xây dựng máy bay và rất hiệu quả khi kẻ thù dính vào nhau ở cự ly gần. Do đó, người chơi Bomb Squad nên chọn nó để đánh cận chiến.

 

Clu

Free Fire OB34: 5 nhân vật hữu ích trong chế độ Bomb Squad

Ở chế độ BR bình thường, bản đồ quá lớn nên bạn có thể sẽ không thể phát hiện kẻ thù của mình ngay cả với kỹ năng của Clu. Mặt khác, trong Bomb Squad, khu vực chơi được giới hạn trong một khu vực nhỏ hơn nhiều. Do đó, một lần sử dụng kỹ năng của Clu là đủ để phát hiện vị trí của tất cả kẻ thù trên bản đồ - và tất cả chúng ta đều biết lợi thế của việc hack bản đồ.

Sự gia tăng gần đây của Clu làm cho kỹ năng này thậm chí còn tốt hơn trong Clash Squad. Bán kính của nó tăng lên 50% khổng lồ, lên 75 mét.

Xem thêm: 5 kỹ năng mạnh nhất sau bản cập nhật Free Fire OB34

 

Alok

Free Fire OB34: 5 nhân vật hữu ích trong chế độ Bomb Squad

Tuy nhiên, sau đợt nerf của Chrono, game thủ mong đợi rằng Alok đã vươn lên dẫn đầu một lần nữa và trở thành nhân vật được sử dụng nhiều nhất. Kỹ năng của Alok không thay đổi nhiều kể từ khi anh được ra mắt.  Drop the beat hồi máu + tốc độ tồn tại trong 10 giây, rất hữu ích trong chiến đấu. Đó là kỹ năng cần thiết để chọn trong Bomb Squad nếu bạn không có bất cứ thứ gì khác.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang