5 kỹ năng mạnh nhất sau bản cập nhật Free Fire OB34

Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của những nhân vật trong danh sách dưới đây để đẩy rank trong FF OB34.

Bản cập nhật OB34 đã được tung ra vào ngày 25 tháng 5 năm 2022, bổ sung thêm Homer, một nhân vật năng lực hoạt động khác, với một kỹ năng có tên là Senses Shockwave.

Tuy nhiên, với sự gia tăng số lượng kỹ năng của nhân vật, quá trình đưa ra quyết định cũng trở nên phức tạp hơn đối với người dùng. Các kỹ năng trong Free Fire khác nhau phù hợp với các lối chơi cụ thể. Tuy nhiên, một số kỹ năng được phòng ngự và rất hữu ích trong mọi tình huống chiến đấu.

5 kỹ năng mạnh nhất sau bản cập nhật Free Fire OB34

Dưới đây là các kỹ năng mạnh nhất sau bản cập nhật FF OB34.

 

Drop the Beat (Alok)

5 kỹ năng mạnh nhất sau bản cập nhật Free Fire OB34

 • Thời lượng - 10 giây
 • Tốc độ di chuyển - 10%
 • CD - 70 giây

Alok không chỉ là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Free Fire mà còn mang đến một kỹ năng khống chế, “Drop the Beat”, kỹ năng kích hoạt của nhân vật này tăng đáng kể tốc độ di chuyển theo tỷ lệ trong năm giây. Bạn có thể sử dụng buff nhanh nhẹn tạm thời để khẳng định lợi thế chiến lược trước đối thủ trong các tình huống khác nhau.

"Drop the Beat" có một hiệu ứng khác liên quan đến kỹ năng hồi máu cho game thủ. Bạn có thể nhận được hồi phục HP bất cứ khi nào họ không sử dụng tăng tốc độ di chuyển trong quá trình kích hoạt kỹ năng. Tăng HP xảy ra với tốc độ năm điểm mỗi giây. Sau khi hiệu ứng kết thúc, kỹ năng này sẽ mất 70 giây để hồi lại.

Xem thêm: Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

 

Master of All (K)

5 kỹ năng mạnh nhất sau bản cập nhật Free Fire OB34

 • Thời lượng "Chế độ Psychology" - 2,2 giây
 • EP tối đa - 150 điểm

"Master of All", kỹ năng chủ động của K, nằm trong số kỹ năng bị đánh giá thấp trong trò chơi, nhưng đây là một trong những kỹ năng ấn tượng nhất. Bạn có thể sử dụng "Master of All" trong Free Fire cho nhiều kế hoạch trò chơi. Kỹ năng cung cấp sự gia tăng đáng kể trong EP tối đa (thanh công suất) và cung cấp các chế độ phụ sau:

 1. Chế độ Jiu-jitsu: Nó cung cấp tỷ lệ chuyển đổi EP thành HP nâng cao cho đồng đội. Mức tăng là năm lần, và các đồng minh phải ở trong bán kính sáu mét của K để yêu cầu các lợi ích.
 2. Chế độ Psychology: Chế độ này mang lại lợi thế về mức tăng EP liên tục sau mỗi khoảng thời gian 2,2 giây.

 

Xtreme Encounter (Xayne)

5 kỹ năng mạnh nhất sau bản cập nhật Free Fire OB34

 • Tăng sát thương - 100%
 • CD - 150 giây

Xayne là một nhân vật xuất sắc, với kỹ năng "Xtreme Encounter" vô cùng lý tưởng để tấn công và trốn khỏi các trận đấu mà người chơi đang gặp bất lợi. Kích hoạt kỹ năng của Xayne tăng HP tạm thời lên 100 điểm trong sáu giây.

 

Ngụy trang (Ngộ Không)

5 kỹ năng mạnh nhất sau bản cập nhật Free Fire OB34

 • Thời lượng - 10 giây
 • CD - 300 giây

Tiếp theo trong danh sách là "Ngụy trang" của Ngộ Không với khả năng biến hình trên chiến trường.

Kích hoạt kỹ năng của Ngộ Không biến nhân vật thành một bụi rậm với tốc độ giảm 10%. Hiệu ứng kéo dài 10 giây, nhưng người chơi có thể trở lại hình dạng Vua Khỉ sau khi sử dụng súng.

Ngoài ra, Ngụy trang có thời gian hồi chiêu rất lớn là 300 giây (cấp độ đầu tiên), khiến Ngộ Không không phù hợp với chế độ CS.

Xem thêm: Free Fire OB34: 6 nhân vật tốt nhất dành cho newbie

 

Riptide Rhythm (Skyler)

5 kỹ năng mạnh nhất sau bản cập nhật Free Fire OB34

 • CD - 85 giây
 • Phạm vi - 50 mét
 • Phục hồi HP - 4 HP

"Riptide Rhythm" của Skyler là mục cuối cùng trong danh sách này, là một trong những kỹ năng cân bằng nhất trong trò chơi. Mặc dù Skyler đã bị giảm sức mạnh (về thời gian hồi chiêu) thông qua bản cập nhật OB34, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến kỹ năng của anh.

Khi kích hoạt, "Riptide Rhythm" của Skyler giải phóng một làn sóng âm có khả năng phá hủy tối đa năm gloo wall của đối phương trong một phạm vi cụ thể. Hơn nữa, Skyler cũng có một số hiệu ứng hồi HP. 

Game thủ có thể nhận được một số HP, bắt đầu với bốn điểm, bất cứ khi nào họ triển khai một bức gloo wall trong khi Riptide Rhythm đang hoạt động. Vì vậy, HP tăng là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ tình huống nào trong trận đấu Garena Free Fire.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang