MU Origin 3 chính thức mở cửa đăng ký sớm cho khu vực SEA, hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi hơn

Hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến hơn về cả chất lượng đồ họa, lối chơi và thế giới, các game thủ trong khu vực Đông Nam Á đã có thể đăng ký sớm cho MU Origin 3 để chờ ngày ra mắt chính thức trong thời gian tới.

MU Origin 3 chính thức mở cửa đăng ký sớm cho khu vực SEA, hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi hơn

Theo miêu tả từ nhà phát hành, MU Origin 3 sẽ đưa game thủ trở lại thế giới mở rộng quen thuộc nhưng vẫn mới lạ và cải tiến hơn trước. Với thể giới mở khổng lồ có tổng diện tích hơn 55 dặm vuông ở cả mặt đất, trên biển và trên không, game thủ sẽ được tung hoành thoải mái với các bộ kĩ năng hoành tráng hơn trên nền đồ họa Unreal Engine 4 và phong cách điện ảnh chân thật hơn.

Giữ nguyên những class cũ đầy hoài niệm, các bản đồ, quái và boss quen thuộc cũng sẽ trở lại ở phần đầu của game cũng như các bất ngờ đặc biệt hơn dần về late game. Đặc biệt, MU Origin 3 sẽ có hệ thống thay đổi thời tiết và đêm ngày liên tục theo thời gian thực, đổ bóng thực tế, tương phản trên và dưới mặt nước, bay lượn thực tế hơn. Ngoài ra, khả năng di chuyển của nhân vật cũng sẽ được cải thiện và tương tác với môi trường hoặc kẻ địch.

MU Origin 3 chính thức mở cửa đăng ký sớm cho khu vực SEA, hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi hơn 2

Bắt đầu từ hôm nay, tất cả game thủ trong khu vực Đông Nam Á (dĩ nhiên có Việt Nam (sẽ có thể tham gia đăng ký sớm cho MU Origin 3 trên Google Play hoặc App Store. Với ngày ra mắt chính thức sắp gần kề, hãy cùng Lag.vn chờ đợi thông tin mới nhất của tựa game này ngay tại đây nhé.

MU Origin 3 chính thức mở cửa đăng ký sớm cho khu vực SEA, hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi hơn 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang