Core Licht - Bước chân vào thế giới tương lai với lối chơi chiến thuật độc đáo

Core Licht sẽ đưa người chơi bước chân vào một thế giới chiến thuật của tương lai, nơi con người có thể khám phá được sức mạnh tâm linh tiềm ẩn nhờ vào công nghệ tiên tiến

Core Licht là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật vừa mới được phát hành tại thị trường Trung Quốc và nhanh chóng nhận được một sự quan tâm lớn lao từ cộng đồng game thủ tại đất nước tỷ dân.

Bối cảnh của game sẽ đưa người chơi đến một thế giới tương lai xa xôi với nền văn minh Ephemeris đang lên ngôi. Tại đây thì công nghệ khoa học cũng phát triển một cách vô cùng vượt trội, để rồi con người có thể khai phá được mọi tiềm năng của bản thân, cũng như tiến thêm một bước nữa đến việc sử dụng ý thức tâm linh như một dạng sức mạnh.

Xem thêm: Echo of Manasis - Thêm một tựa game thế giới mở giống Genshin Impact đầy hứa hẹn

Tuy nhiên tại thời điểm này thì chủng tộc Levia cũng đang có ý định xâm lược Trái đất, đưa con người trở lại quá khứ, vật lộn với cuộc sống sinh tồn và phải tồn tại như những nô lệ. May mắn thay vẫn còn một số những cá nhân ưu tú nhất đã được tập hợp lại, với sức mạnh điều khiến ý thức tâm linh và mang trong mình một sự mệnh đó là chiến đấu giành lại hòa bình thế giới cho con người.

game chiến thuật tương lai core licht

Nền đồ họa của Core Licht là thứ được cộng đồng game thủ đánh giá vô cùng cao, với hình ảnh môi trường, bối cảnh đẹp mắt. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá những khu tàn tích, những khu vực dưới đáy của thành phố, cũng là nơi mà con người đang phải chịu kiếp nô lệ. Các nhân vật chính của trò chơi cũng đưuọc thiết kế theo phong cách Anime, mang tạo hình đa dạng và hứa hẹn những trải nghiệm gameplay cực kì hấp dẫn.

game chiến thuật tương lai core licht

Gameplay của Core Licht cũng yêu cầu người chơi sẽ phải tối đa hóa sự đa dạng trong đội hình của mình, sử dụng những yếu tố như địa hình, kỹ năng của các nhân vật hay khoảng cách với kẻ địch....để giành lấy được chiến thắng. Ngoài ra thì trò chơi cũng mang đến những yếu tố gameplay quen thuộc như cấp bậc nhân vật, buff từ các loại đội hình chuyên biệt....cũng xuất hiện trong trò chơi này.

Xem thêm: TOP 5 tựa game mobille Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng cực hay nên chơi ngay

game chiến thuật tương lai core licht

game chiến thuật tương lai core licht

Những chế độ trong trò chơi cũng vô cùng đa dạng, từ những phó bản cốt truyện, phó bản thăm dò hay chế độ PvP giới hạn thời gian cũng xuất hiện để người chơi tha hồ lựa chọn. Core Licht cũng là một sản phẩm được đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh và âm thanh, bởi sự tham gia của hàng loạt họa sĩ có tiếng hay những diễn viên lồng tiếng Nhật Bản, từ đó tăng cường trải nghiệm của game thủ lên mức cao nhất.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến Core Licht có thể tìm hiểu thêm về game tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang