Ensemble Stars Music - Game âm nhạc hàng đầu Nhật Bản mở cửa thử nghiệm toàn cầu

Sau khi đạt nhiều thành công tại thị trường Nhật Bản thì Ensemble Stars Music cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu cho riêng mình

Ensemble Stars Music là một tựa game đào tạo nam thần tượng âm nhạc đã tạo nên một tiếng vang lớn tại thị trường game di động Nhật Bản, vỡi hơn 10 triệu game thủ tham gia và nhận về cho mình không ít những giải thưởng danh giá.

Để tiếp nối thành công của trò chơi này thì hãng Happy Elements cũng đã công bố đến cộng đồng về một phiên bản tiếng Anh của Ensemble Stars Music với quy mô toàn cầu vào tháng 12 năm 2021. Cũng từ thời điểm điểm thì trò chơi này đã thu hút được một lượng đăng kí trước vô cùng lớn và mới đây thôi, Ensemble Stars Music đã chuẩn bị ra mắt những phiên bản thử nghiệm tại các thị trường như Canada, Úc và Vương quốc Anh trên cả Android và iOS.

Xem thêm: Anime chuyển thể từ game DEEMO Memorial Keys chốt lịch ra mắt vào đầu năm 2022!

Ensemble Stars Music - Game âm nhạc hàng đầu Nhật Bản mở cửa thử nghiệm toàn cầu

Nội dung của Ensemble Stars Music sẽ nói hoàn toàn về âm nhạc và đây cũng sẽ là phần game tiếp theo của Ensemble Stars nổi tiếng. Game sẽ kể về 49 chàng trai trẻ với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, cùng bắt đầu cuộc hành trình của mình tại học viện Yumenosaki.

Ensemble Stars Music thử nghiệm toàn cầu

Những câu chuyện trong game sẽ xoay quanh cuộc sống của các thành viên thần tượng tại những buổi học, đồng thời bắt đầu những trải nghiệm cảm xúc khác nhau xung quanh thế giới âm nhạc, từ do dự, vui vẻ, buồn bã cho đến nghi ngờ, đố kỵ lẫn nhau đều có rong trò chơi này. Nền đồ họa 3D cũng là thứ giúp cho game trở nên sống động, chân thực hơn trong một thế giới âm nhạc đầy màu sắc.

Xem thâm: Nhóm nhạc K/DA sẽ có mặt trong tựa game Just Dance 2022

Ensemble Stars Music thử nghiệm toàn cầu

Dàn nhân vật của game được lồng tiếng bởi những Seiyuu người Nhật lừng lẫy, biến trò chơi trở nên gần gũi hơn đối với game thủ. Những hình tượng idol trong game liên tục được trau chuốt, kèm theo đó là những MV, vũ đạo đẹp mắt, hoành tráng sẽ có thể làm hài lòng được những game thủ khó tính nhất.

Ensemble Stars Music thử nghiệm toàn cầu

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến trò chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin của Ensemble Stars Music tại ĐÂY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang