The Forest Quartet - Trải nghiệm câu chuyện về âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời

The Forest Quartet hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi rất nhiều những câu chuyện đầy cảm xúc liên quan đến chủ đề âm nhạc

The Forest Quartet là một sản phẩm được giới thiệu là sẽ đưa người chơi vào một thế giới phiêu lưu giải đố với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thông qua cốt truyện khiến lòng người lay động. Theo như nhiều game thủ đánh giá thì trò chơi có khá nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm DeLight: The Journey Home.

The Forest Quartet - Trải nghiệm câu chuyện về âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời

Câu chuyện của trò chơi sẽ xoay quanh một nữ ca sĩ dù đã đi xa nhưng chưa bao giờ bị lãng quên. Hóa thân linh hồn của cô vẫn tiếp tục du hành qua 3 tiết mục độc đáo cùng các thành viên trong ban nhạc tại một buổi hòa nhạc cuối cùng. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là đối mặt với cảm xúc của từng người, đấu trinh và chống lại những cảm xúc tiêu cực đang dần xâm chiến linh hồn của từng thành viên trong ban nhạc.

Xem thêm: Siêu phẩm âm nhạc Cytus nhận chỉ trích vì lạm dụng AI để vẽ những hình ảnh ingame

Không hề có những mô tả hay lời dẫn chuyện, người chơi sẽ tự do di chuyển trong cuộc hành trình của bản thân và hoàn thành những yêu cầu mà trò chơi đề ra. Bạn sẽ phải vượt qua những đau khổ, mất mát và làm lành những vết thương nhằm khôi phục lại niềm đam mê âm nhạc của cả nhóm.

The Forest Quartet - Trải nghiệm câu chuyện về âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời

Dù là một trò chơi có phần đơn giản nhưng The Forest Quartet lại vô cùng sâu lắng, đọng lại những cảm xúc khó tả đối với người chơi. Thông qua một chuyến hành trình của một linh hồn, bạn sẽ có những bài học cuộc sống tuyệt vời, biết trân trọng thời gian và những khoảnh khắc của bản thân đối với những người mà mình luôn yêu quý.

Xem thêm: Melatonin - Đưa người chơi vào những giấc mơ nhẹ nhàng và thư giãn

The Forest Quartet sẽ được tặng cho game thủ hoàn toàn miến phí thông qua nền tảng Epic Games Store chỉ tỏng tuần này. Nếu như bạn quan tâm đến một sản phẩm game đầy cảm xúc thì hãy nhanh chóng tải ngay và trải nghiệm trò chơi này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang