Bandai Namco bất ngờ công bố DLC mới dành cho Tales of Arise vào cuối năm nay

Trong một công bố đầy bất ngờ tại State of Play, Bandai Namco đã hé lộ bản DLC mới của game Tales of Arise với tên gọi Beyond the Dawn, và dự kiến góp mặt ngay trong năm nay

Năm 2021, trò chơi Tales of Arise ra mắt và nhận được nhiều đánh giá tích cực, tạo nên sự bất ngờ trong cộng đồng game thủ. Thương hiệu Tales of Arise: Beyond the Dawn sau đó được đăng ký vào cuối năm 2022, nhưng không có nhiều người biết về điều đó. Chính vì vậy, nhiều người đã hết sức bất ngờ khi Bandai Namco góp mặt trong chương trình PlayStation State of Play mới nhất và công bố bản DLC Beyond the Dawn sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 tới đây bằng một đoạn trailer.

Xem thêm: Top những tựa game nhập vai hay nhất năm 2021

Với những ai chưa biết, Tales of Aries là phần game thứ 7 trong seri Tales, dự kiến ra mắt ban đầu vào năm 2020 nhưng đã phải dời sang tháng 9 năm 2021. Đây cũng là phần game đầu tiên trong seri này ra mắt cùng lúc trên toàn cầu. Game diễn ra trong một bối cảnh bị chia cắt giữa thế giới thời Trung cổ Dahna và thế giới hiện đại Rena

Renna đã từng xâm lược và chinh phạt Dahna, bắt người dân làm nô lệ rồi chia đất nước thành 5 vùng biệt lập, mỗi nơi thống trị bởi một Lãnh Chúa. Ngược lại, phía Dahna cũng thực hiện một cuộc khởi nghĩa với 4 hoạt động độc lập khắp hành tinh, với Ganath Haros là vương quốc duy nhất mà Lãnh chúa nơi đó đã chinh phục toàn bộ.

Bandai Namco bất ngờ công bố DLC mới dành cho Tales of Arise vào cuối năm nay

Lấy bối cảnh một năm sau những sự kiện của phần game gốc, Tales of Arise: Beyond the Dawn tiếp tục chuyến hành trình của Alphen, Shionne và đồng đội, khi họ gặp một cô bé tên Nazamil bị truy đuổi vì cha của cô là một lãnh chúa. Trailer không cho biết liệu Nazamil cuối cùng có chính thức gia nhập nhóm hay không.

Trên hết, dường như có một số bình luận chính trị xoay quanh Dahna và Rena, do đó sẽ khá thú vị để xem mọi thứ liên kết với nhau như thế nào. Ngoài ra, trailer chỉ xác nhận bản DLC sẽ ra mắt trên hai hệ máy PlayStation, trong khi bản thân trò chơi phát hành đa nền tảng.

Xem thêm: Sau thành công của Tales of Arise, nhà phát triển ngỏ ý định Remastered lại dòng game Tales cũ

Bandai Namco bất ngờ công bố DLC mới dành cho Tales of Arise vào cuối năm nay 2

Bandai Namco bất ngờ công bố DLC mới dành cho Tales of Arise vào cuối năm nay 3

Bandai Namco bất ngờ công bố DLC mới dành cho Tales of Arise vào cuối năm nay 4

Tales of Arise: Beyond the Dawn sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang