Lies of P: Mất bao lâu để phá đảo trò chơi mang phong cách Soulslike

Chỉ còn ít ngày nữa, game soulslike Lies of P đến từ Neowiz Games và Round8 Studio sẽ chính thức ra mắt. Liệu game thủ sẽ ngốn khoảng bao nhiêu thời gian để hoàn thành trò chơi này?

Lies of P là trò chơi Soulslike mới từ Neowiz Games và Round8 Studio, lấy cảm hứng từ những game của FromSoftware, cụ thể là Bloodborne, với một chút cải biên từ câu chuyện cổ tích Pinocchio. Trong game, cậu bé người rối này là một chiến binh mạnh mẽ,  sở hữu những vũ khí và công cụ cần thiết để đánh bại các con rối và quái vật điên loạn lang thang trên đường phố Krat.

Xem thêm: Lies of P - Siêu phẩm hành động nhịp độ nhanh với tham vọng sánh vai với Elden Ring

Lies of P: Mất bao lâu để phá đảo trò chơi mang phong cách Soulslike

Trước đây, các nhà phát triển Lies of P khẳng định game mất khoảng 30 giờ chơi để hoàn thành cốt truyên, nhưng đó là chưa kể đến những nhiệm vụ phụ, một chút cày cuốc để vượt qua các con trùm khó nhằn.

Dĩ nhiên quan trọng nhất vẫn là kỹ năng của người chơi. Lies of P sở hữu các màn đấu trùm khá "khoai", và có thể là vật cản với người chơi. Những game thủ đã quen với dòng game Soulslike có khả năng hoàn thành game trong khoảng 30 giờ chơi, hoặc thậm chí nhanh hơn.

Lies of P: Mất bao lâu để phá đảo trò chơi mang phong cách Soulslike  2

Con boss cuối phần chơi thử của Lies of P

Bên cạnh các màn đấu trùm, Lies of P sẽ có khoảng 11 chương truyện, mang lai cho người chơi những khu vực khác nhau để khám phá các bí mật được che dấu. Cuối cùng là tính năng New Game+ và nhiều cái kết khác nhau để tăng giá trị chơi lại. Những ai đã mua phiên bản Digital Deluxe Edition của game có thể bắt đầu chơi sớm từ ngày 15 tháng 9, hoặc chờ đến ngày 19 tháng 9 để trải nghiệm game trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang