Rò rỉ thông tin dự án game độc quyền PlayStation tiếp theo sẽ ra mắt trên PC

Sony đã ra mắt một số trò chơi đáng chú ý trên PC trong năm 2023 này, và một tin đồn mới vừa hé lộ thêm dự án độc quyền khác dự kiến góp mặt trên nền tảng này

Theo một nguồn tin rò rỉ mới đây, Sony sẽ tung ra phiên bản hoàn chỉnh của Horizon Forbidden West trong năm 2023 này. Trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực sau khi phát hành trên hai hệ máy PlayStation, với 88 điểm trên Metacritic. Sau đó, nhà phát triển Guerrilla Games cho ra mắt bản DLC với tên gọi Burning Shores, tiếp tục đón nhận thêm nhiều đánh giá tích cực hơn nữa. Và nay, Horizon Forbidden West Complete Edition đã xuất hiện trên trang phân loại đánh giá của Singapore, với nền tảng dự kiến là PlayStation 5.

Rò rỉ thông tin dự án game độc quyền PlayStation tiếp theo sẽ ra mắt trên PC

Tuy vậy, một leaker có tên billbil-kun vừa cho biết Horizon Forbidden West Complete Edition cũng sẽ ra mắt trên PC thông qua Steam và Epic Games Store. Không có ngày phát hành cụ thể, nguồn rò rỉ này tin rằng game sẽ được tung ra vào tháng 10 tới đây. Billbil-kun cũng không tiết lộ thông tin về giá, do đó người hâm mộ phải chờ những tin tức chính thức từ Sony. Tuy đây chưa phải thông tin được xác thực, bản thân Billbil-kun đã có những rò rỉ thông tin khá đáng tin trước đây, đặc biệt liên quan đến các game phát hành miễn phí hàng tháng thông qua PS Plus.

Rò rỉ thông tin dự án game độc quyền PlayStation tiếp theo sẽ ra mắt trên PC 2

Nguồn rò rỉ này cũng đã từng tiết lộ chính xác các trò chơi mới sẽ ra mắt cho người dùng PS Plus bật Extra và Premium, với những cái tên như 13 Sentinels: Aegis Rim, NieR Replicant, Star Ocean: The Divine Force và nhiều game khác nữa. Trong năm nay, Sony đã cho ra mắt Returnal, The Last of Us Part 1 và Ratchet & Clank: Rift Apart trên PC, do đó Horizon Forbidden West hoàn toàn có khả năng sẽ là cái tên tiếp theo. Nhưng chắc chắn mọi người sẽ rất quan tâm đến chất lượng bản port này, sau vô số những bản port tối ưu hóa kém được ra mắt thời gian qua.

Rò rỉ thông tin dự án game độc quyền PlayStation tiếp theo sẽ ra mắt trên PC 3

Horizon Forbidden West hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang