Marvel's Spider-Man 2 xác nhân lượng trang phục khổng lồ chờ đợi game thủ

Tại sự kiện PlayStation State of Play mới nhất, Insomniac đã tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến MArvel's Spider-Man, bao gồm cả số lượng trang phục có thể mở khóa

Trong vũ trụ Spider-Man, cả hai Người Nhện là Peter Parker và Miles Morales đều có các bộ trang phục khác nhau qua mỗi lần xuất hiện, từ truyện tranh, hoạt hình cho đến phim điên ảnh, và hai trò chơi Marvel's Spider-Man của Insomniac Games cũng đã cho phép người chơi trải nghiệm phần lớn trong số chúng. Một vài bộ trang phục có thể giúp Peter và Miles sở hữu các khả năng đặc biệt để hạ gục kẻ thù nhanh chóng, hoặc di chuyển dễ dàng trong thành phố New York rộng lớn mà Insomniac Games đã tái tạo.

Xem thêm: Người hâm mộ trên Reddit cập nhật dòng thời gian cho vũ trụ game Marvel's Spider-Man

Marvel's Spider-Man 2 xác nhân lượng trang phục khổng lồ chờ đợi game thủ

Khi Marvel's Spider-Man 2 được công bố trong buổi livestream PlayStation Showcase vào năm 2021, người hâm mộ bắt đầu dự đoán về những trang phục Spidey kinh điển có thể xuất hiện - với một vài đề xuất phổ biến nhất là trang phục của nam diễn viên Andrew Garfield trong The Amazing Spider-Man 2 và trang phục khá sát với truyện tranh của Tom Holland xuất hiện cuối phần phim Spider-Man: No Way Home. 

Marvel's Spider-Man 2 xác nhân lượng trang phục khổng lồ chờ đợi game thủ 2

Bộ trang phục biểu tượng Symbiote cũng sẽ có vai trò quan trọng với phần game này, và Insomniac đã xác nhận một bộ sưu tập các trang phục bổ sung độc quyền cho các phiên bản Deluxe Edition. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải tất cả, khi mới đây nhất, Insomniac đã xác nhận game sẽ bao gồm hơn 65 bộ trang phục có thể mở khóa.

Trong chương trình livestream PlayStation State of Play rạng sáng này, Giám đốc sáng tạo Bryan Inthiar đã tuyên bố về mảng trang phục trong game, với những bộ đồ lấy từ truyện tranh và phim ảnh, bên cạnh các thiết kế nguyên gốc của chính Insomniac Games.

Người chơi cũng sẽ được đa dạng hóa diện mạo nhân vật nhờ vào hệ thống Suit Style mới, cung cấp các biến thể màu sắc khác nhau cho mỗi trang phục - đồng nghĩa với việc Marvel's Spider-Man 2 sẽ có hơn 200 tùy chọn khác nhau. Ngoài ra, Inthiar và đội ngũ tại Insomniac cũng đã xem xét phát triển thế giới mở tron Spider-Man 2, với bản đồ thành phố được mở rộng gấp đôi nhờ vào sự xuất hiện của các khu Queens và Brooklyn. 

Những khu vực mới này sẽ tăng thêm nhiều bí mật, các địa danh và các hoạt động phụ để người chơi khám phá - Bao gồm cả những cuộc đối đầu với các phản diện chưa từng thấy trong vũ trụ Spider-Man của Insomniac Games trước đây. 

Marvel's Spider-Man 2 xác nhân lượng trang phục khổng lồ chờ đợi game thủ 3

Marvel's Spider-Man 2 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10, độc quyền PlayStation 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang