Resident Evil 4 chính thức công bố chế độ VR và bản DLC Seperate Ways

Tại sự kiện PlayStation State of Play rạng sáng nay, Capcom chính thức công bố hai thông tin quan trọng về Resident Evil 4, bao gồm chế độ VR Mode và bản DLC Separate Ways rất được người hâm mộ mong chờ

Bản làm lại của Resident Evil 4 sau khi ra mắt đã gây nên những tranh cãi nhất định trong cộng đồng game thủ, khi một số nội dung của bản cũ không xuất hiện trở lại. Mặc dù phần chơi chiến dịch được mở rộng thêm một chút, nhưng một con boss đã bị loại bỏ, chế độ Mercenaries chưa xuất hiện, và quan trọng nhất là hai nội dung mở rộng, Assignment Ada và Separate Ways đều không có sẵn. Sau đó, Capcom đã cập nhật game để bổ sung thêm chế độ Mercenaries, nhưng vẫn không nói gì đến hai bản DLC kia.

Xem thêm: Capcom lên tiếng hỏi ý kiến người hâm mộ về trò chơi mà họ nên remake trong tương lai

Resident Evil 4 chính thức công bố chế độ VR và bản DLC Seperate Ways

Và tại sự kiện PlayStation State of Play rạng sáng nay, sự chờ đợi của người hâm mộ chính thức được đền đáp với thông báo bản DLC Separate Ways sẽ ra mắt ngay trong tháng 9 này. Bản DLC cho phép người chơi điều khiển Ada Wong trong một cốt truyện diễn ra song song với cuộc phiêu lưu của Leon và Ashley, qua đó mang đến góc nhìn mới cho các sự kiện chính trong game. Vì phần chơi gốc đã có những sự thay đổi, sẽ rất thú vị để xem Separate Ways có thể mang đến sự thay đổi như thế nào.

Bên cạnh Separate Ways, Capcom còn tiết lộ thêm mốc thời gian dự kiến dành cho chế độ VR của Resident Evil 4. Trong khi người hâm mộ vẫn sẽ phải chờ thêm một thời gian để có ngày chính thức, ít nhất cũng biết được rằng chế độ VR này chuẩn bị ra mắt vào mùa đông năm nay.

Cuối cùng là bản cập nhật miễn phí dành cho The Mercenaries Mode, ra mắt đồng thời với bản DLC Separate Ways để bổ sung thêm Ada Wong và Albert Wesker vào dàn nhân vật có thể điều khiển. Như vậy, tổng số nhân vật trong Mercenaries Mode sẽ tăng lên con số 6. Hiện chưa rõ liệu Capcom có ý định bổ sung thêm bất kì ai hay không.

Xem thêm: Sẽ thế nào nếu Resident Evil 4 biến thành game 2D màn hình ngang?

Resident Evil 4 chính thức công bố chế độ VR và bản DLC Seperate Ways 2

Resident Evil 4 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang