Titanfall 2 bất ngờ được cập nhật chế độ chơi mới sau gần 7 năm ra mắt

Đã gần 7 năm kể từ khi Titanfall 2 ra mắt, và trong lúc mọi người đều tin rằng Respawn và EA đã không còn mặn mà với nó thì bất ngờ một chế độ chơi mới được cập nhật, cho phép game thủ "quậy tưng bừng"

Năm 2014, Respawn Entertainment ra mắt trò chơi Titanfall độc quyền trên Xbox, và cũng chỉ có thể chơi trực tuyến. Điều này phần nào khiến cho giới phê bình không đánh giá quá cao trò chơi, nhưng Respawn vẫn tung ra Titanfall 2 sau hai năm.

Trò chơi mới đã mang đến những cải tiến khổng lồ về mặt lối chơi, sở hữu một phần chơi chiến dịch vô cùng chất lượng, kèm theo đó là phát hành đa nền tảng để mọi người có thể tham gia cùng với nhau. Đáng tiếc rằng Titanfall 2 lại được tung ra ở thời điểm mà những ông lớn như Battlefield 1 với Call of Duty: Infinite Warfare đang "chiếm sóng".

Xem thêm: Top 5 game FPS đỉnh cao bên cạnh Battlefield và Call of Duty

Titanfall 2 bất ngờ được cập nhật chế độ chơi mới sau gần 7 năm ra mắt

Đã gần 7 năm trôi qua, Titanfall 2 vẫn đang tồn tại thầm lặng với hơn 10 ngàn người chơi mỗi ngày. Mới đây, một tài khoản tên alphaINTEL thường chia sẻ tin tức về Titanfall và Apex Legends, đã khám phá ra một chế độ chơi mới vừa được thêm vào hoàn toàn bí mật.

Với tên gọi "???", chế độ này cho người chơi sử dụng rocket vô hạn, càn quét mọi thứ, và điều thú vị là nó được miêu tả với một câu trích dẫn nổi tiếng trong phim 300 của đạo diễn Frank Miller: "Your rockets (arrows) will blot out of the sun". Việc cập nhật một chế độ chơi mới cho một trò chơi đã có 7 năm tuổi chắc chắn sẽ khiến không ít người cảm thấy tò mò.

Titanfall 2 bất ngờ được cập nhật chế độ chơi mới sau gần 7 năm ra mắt 2

Xem thêm: Chế độ chơi đơn của Apex Legends và Titanfall bị EA "hủy bỏ trong âm thầm"

Cách đây vài ngày, một số người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng Titanfall 3 có thể vẫn sẽ ra mắt, sau khi nhìn thấy một thông báo mã hóa trong Apex Legends, sử dụng những con số liên quan đến ngày phát hành của các game trước đây trong thương hiệu. Tuy vậy, một thực tế phải thừa nhân là Titanfall 3 đã bị hủy bỏ sau gần một năm phát triển.

Theo lời nhà phát triển, nhiều vấn đề liên quan đến multiplayer, cùng với lượng người chơi ngày càng giảm đã khiến dự án bị bỏ dở. Do đó, không có gì đảm bảo rằng Respawn sẽ muốn thử phát triển phần tiếp theo một lần nữa. Titanfall 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang