Final Fantasy 7 Rebirth chính thức xác nhận ngày ra mắt trên PlayStation 5

Cuối sự kiện PlayStation State of Play vừa qua, Square Enix đã chính thức hé lộ ngày ra mắt trò chơi Final Fantasy 7 Rebirth rất được mong chờ

Cuối sự kiện PlayStation State of Play vào ngày 14 tháng 9 vừa qua, Square Enix đã công bố đoạn trailer mới của Final Fantasy 7 Rebirth, hé lộ các tính năng mới bên cạnh những đặc trưng quen thuộc từ phần game gốc, và quan trọng hơn hết là ngày ra mắt chính thức. Trailer còn giới thiệu thêm những thứ sẽ xuất hiện trong phiên bản Rebirth, bao gồm cảnh Cloud cưỡi một chiếc segway ở Costa del Sol, và một số điểm tham quan dành cho game thủ trong công viên giải trí Gold Saucer.

Trailer mới của Final Fantasy 7 Rebirth được tung ra sau hơn 3 tháng kể từ khi trò chơi được chính thức hé lộ tại Summer Game Fest 2023, với các sự kiện diễn ra ngay sau đoạn kết của Final Fantasy 7 Remake. Trong trailer, Cloud giả trang thành một sĩ quan Shinra trong buổi lễ nhậm chức tổng thống của Rufus Shinra ở cảng Junon, với Rufus ra lệnh cho khẩu pháo khổng lồ Mako khai hỏa để phô trương sức mạnh.

Final Fantasy 7 Rebirth chính thức xác nhận ngày ra mắt trên PlayStation 5

Trailer còn xác nhận thêm hai nhân vật Cait Sith và Vincent Valentine sẽ xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth, đồng nghĩa với việc Cid Highwind là thành viên cuối cùng trong dàn nhân sự của trò chơi Final Fantasy 7 gốc chưa xuất hiện.

Final Fantasy 7 Rebirth chính thức xác nhận ngày ra mắt trên PlayStation 5 2

Trailer cũng có một phân cảnh hồi tưởng về Nibelheim, mà chắc hẳn sẽ diễn ra trong đoạn đầu game. Ngoài ra còn có những Summon bổ sung mà Cloud và nhóm bạn có thể thu thập, bao gồm Odin, Kujata, Leviathan và Alexander. Cloud cũng có thể tham gia vào các cuộc đua Chocobo và truy đuổi bằng mô tô tại Gold Saucer, những mini-game kinh điển từ phiên bản gốc.

Xem thêm: Thông điệp môi trường trong Final Fantasy 16 và nét tương đồng với Final Fantasy 7

Final Fantasy 7 Rebirth chính thức xác nhận ngày ra mắt trên PlayStation 5 3

Giữa thời điểm ra mắt độc nhất và nhiều kết thúc khác nhau dành cho Final Fantasy 7 Rebirth, sự háo hức của cộng đồng hâm mộ đang được đẩy lên rất cao. Nhưng dù sao chúng ta cũng sẽ phải chờ đến ngày 29 tháng 2 năm 2024 để biết được trò chơi đáp ứng kì vọng tới mức nào trên hệ máy console PlayStation 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang