Titanfall 2 ra mắt phiên bản Ultimate Edition cùng trailer mới

Giờ đây, người hâm mộ Titanfall 2 sẽ có thêm một lựa chọn khi mua game, với phiên bản Ultimate Edition, bao gồm hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn. Hãng EA đã tung ra đoạn trailer chúc mừng việc ra mắt phiên bản này.

Mới đây, hai hãng Electronic Arts Respawn Entertainment đã chính thức ra mắt Titanfall 2 Ultimate Edition, và để chúc mừng việc ra mắt này, hai công ty cũng đồng thời tung ra một đoạn trailer mô tả những nội dung trong phiên bản mới nhất, vốn được mô tả là “cách tốt nhất để nhảy vào một trong những tựa game bắn súng bất ngờ nhất của năm 2016”, và bao gồm toàn bộ những thứ góp mặt trong bản Digital Deluxe Edition, cùng nhiều ưu đãi khác.

Trong đoạn trailer cho thấy, Titanfall 2 Ultimate Edition sẽ bao gồm một “gói bắt đầu”, mở khóa toàn bộ các lớp Pilot Titan ngay từ đầu, và cung cấp cho người chơi 500 tokens để mở khóa nhiều loadout, trang phục và trang thiết bị hơn nữa, 10 token nhân đôi XP, và một skin Warpaint tùy chỉnh cho Underground R-201 Carbine. Và, như đã nói, người chơi cũng sẽ nhận được những nội dung trong bản Digital Deluxe Edition, bao gồm Scorch Ion Prime Titans, một Warpaint khác cho sáu Titan, một Deluxe Camo cho tất cả Titan, Pilot, và vũ khí, Deluxe Nose Arts cho sáu Titan, và một Deluxe Callsign.

Titanfall 2 Ultimate Edition bao gồm cả các nội dung trong bản Digital Deluxe Edition
Titanfall 2 Ultimate Edition bao gồm cả các nội dung trong bản Digital Deluxe Edition

Không có gì phải nghi ngờ, khi mức giá 50 đô-la trên PlayStation Store, Xbox Marketplace Origin cho Titanfall 2 Ultimate Edition chắc chắn là đơn hàng tuyệt vời nhất cho những người hâm mộ chưa mua game, hoặc cho những ai muốn nhận toàn bộ những nội dung trả phí hậu ra mắt trong một lần duy nhất. Những ai đã quyết định mua và chơi game ngay từ đầu cũng không cần phải quá ghen tị, khi hãng Respawn Entertainment đã quyết định ra mắt DLC miễn phí để tránh “chia cắt” cộng đồng hâm mộ, một tin tốt cho bất kì ai.

Với mức giá chỉ 40 đô-la, Titanfall 2 Ultimate Edition là một lựa chọn thú vị
Với mức giá chỉ 40 đô-la, Titanfall 2 Ultimate Edition là một lựa chọn thú vị

Xem xét mọi thứ, những game thủ muốn sở hữu Titanfall 2 Ultimate Edition sẽ hài lòng với đơn hàng của mình, khi nó cũng bao gồm cập nhật mới nhất đã bổ sung một chế độ Frontier Defense cho phép người chơi phối hợp với nhau cho một trải nghiệm hợp tác đánh theo lượt tương tự chế độ Horde. Không cần phải lưu ý, với việc Respawn hiện đang thực hiện nhiều nội dung hơn nữa, có vẻ như người hâm mộ Titanfal 2 sẽ tham gia các trận chiến trong một thời gian đáng kể. Titanfall 2 đang có mặt trên PC, PS4 Xbox One.

Titanfall 2 Ultimate Edition cũng bao gồm cả chế dộ Frontier Defense mới
Titanfall 2 Ultimate Edition cũng bao gồm cả chế dộ Frontier Defense mới

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang