Toby Fox chia sẻ thêm về Deltarune Chương 3 nhân kỷ niệm 8 năm ra mắt Undertale

Toby Fox, cha đẻ thương hiệu game Deltarune đã có những chia sẻ về tiến trình phát triển Chương 3 nhân kỷ niệm 8 năm ra mắt game Undertale

Tuần qua đánh dấu kỷ niệm 2 năm ra mắt Chương 2 của trò chơi indie đặc biệt Deltarune, cùng với kỷ niệm 8 năm phát hành trò chơi cực kì thành công Undertale của Toby Fox. Hiện tại, Chương 3 của Deltarune vẫn đang trong quá trình phát triển, và Toby Fox xác nhận lần ra mắt tiếp theo sẽ bao gồm cả Chương 4 và 5.

Vào tháng 7 vừa qua, Toby Fox đã cập nhật tình hình Chương 3, đảm bảo với người hâm mộ rằng quá trình phát triển đang diễn ra suôn sẻ. Anh cũng giải thích thêm về vài điều có thể mong chờ, chẳng hạn như khu vực cuối cùng sẽ khá giống với lâu đài của Queen trong Chương 2.

Xem thêm: Delta Rune: Giải thích đầy đủ Cốt Truyện và Ending Hack não game thủ

Toby Fox chia sẻ thêm về Deltarune Chương 3 nhân kỷ niệm 8 năm ra mắt Undertale

Toby Fox còn lưu ý thêm Chương 3 của Deltarune sẽ khác lạ hơn một chút so với hai phần trước, với các yếu tố lối chơi khác thường. Anh cũng thường chia sẻ các cập nhật về tiến độ làm game dưới hình thức bản tin đặc biệt trên Twitter. Trong một thông tin mới chia sẻ từ Toby Fox, Chương 3 của Deltarune đã hoàn toàn có thể chơi từ đầu đến cuối. Anh lưu ý rằng mình cần cải tổ lại nhiều bộ phận khác nhau để cho nó hoạt động, nhưng cảm thấy nó đang ở trạng thái khá thú vị. Anh chưa cho rằng nó đã thực sự hoàn thành, nhưng số lượng nội dung dang dở đang "ngày càng ít đi".

Toby Fox chia sẻ thêm về Deltarune Chương 3 nhân kỷ niệm 8 năm ra mắt Undertale 2

Ngoài ra, Toby Fox còn chia sẻ thêm về phần nội dung bị loại bỏ khỏi Chương 3 của Deltarune, bao gồm một phân đoạn tập trung vào lối chơi hành động bí mật. Người chơi sẽ phải di chuyển thật chậm và lén lút qua các khu vực, nhưng sau đó ý tưởng nhanh chóng bị gạt bỏ, vì Toby cùng đội ngũ phát triển nhận thấy cơ chế hành động bí mật không cần thiết, và ý tưởng ép người chơi giảm nhịp độ sẽ không vui cho lắm. Toby cũng công bố những sản phẩm lưu niệm mới từ Fangamer để chúc mừng kỷ niệm 8 năm phát hành Undertale, bao gồm một set áo thun, dép đi trong nhà, chăn và những phụ kiện đi ngủ khác.

Toby Fox chia sẻ thêm về Deltarune Chương 3 nhân kỷ niệm 8 năm ra mắt Undertale 3

Deltarune Chapters 1 & 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4 với Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang