Cộng đồng lo sợ bản cập nhật mới của Cyberpunk 2077 có thể khiến PC bị quá tải

Cộng đồng game thủ đang cảm thấy quan ngại vì phiên bản cập nhật mới của Cyberpunk 2077 có thể khiến phần cứng của game thủ bị quá tải

Đối với nhiều game thủ thì hầu hết mọi người luôn trông ngóng những bản cập nhật mới của một sản phẩm game nào đó, nhờ vậy mà họ có thể tiếp cận được với những tuyến nội dung mới. Đây cũng là cách mà các nhà phát hành có thể kết nối tốt hơn với những người chơi của mình.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 lần đầu tiên sau hơn 2 năm nhận được đánh giá cực kì tích cực trên Steam

Nhưng không phải bất kì ai cũng trông ngóng vào những bản cập nhật mới, đặc biệt là đối với những game thủ Cyberpunk 2077 thậm chí còn cảm thấy lo sợ trong phiên bản "siêu to khổng lồ" sắp cập bến trò chơi của CD Projekt.

Cộng đồng lo sợ bản cập nhật mới của Cyberpunk 2077 có thể khiến PC bị quá tải

Cụ thể hơn thì trong một tuyên bố mới nhất từ phía nhà phát triển, phiên bản cập nhật 2.0 này có thể gây ra những vấn đề liên quan đến quá tải nhiệt của PC đối với một số game thủ. Bản chất của Cyberpunk 2077 đã là một trò chơi ngốn nhiều dung lượng, giờ đây việc gia tăng thêm nhiều nội dung hơn nữa ở bản cập nhật lần này chắc chắn sẽ khiến cho một bộ phận lớn game thủ phải lo sợ vì nguy cơ quá tải phần cứng.

Cộng đồng lo sợ bản cập nhật mới của Cyberpunk 2077 có thể khiến PC bị quá tải

Bao nhiêu đó cũng chưa là hết bởi CD Projekt đã lên tiếng hứa hẹn rằng bản cập nhật Phantom Liberty sẽ tận dụng tối đa toàn bộ tài nguyên trên máy tính của game thủ, đặc biệt là hệ thống làm mát PC. Bạn có thể hình dung rằng những game thủ sử dụng CPU 8 nhân có thể tận dụng được tối đa 90% khối lượng của bản cập nhật lần này.

Xem thêm: Xuất hiện tai nghe có cả màn hình để trải nghiệm cảm giác Cyberpunk 2077

Đây cũng là nguyên do là lập trình viên chính của CD Projekt, Filip Pierściński đã khuyên người chơi trước rằng họ nên chuẩn hóa thiết lập trên nền tảng Cinebench  để đảm bảo trải nghiệm mượt mà nhất trước khi phiên bản này được phát hành.

Cộng đồng lo sợ bản cập nhật mới của Cyberpunk 2077 có thể khiến PC bị quá tải

Liệu Phantom Liberty sẽ tạo ra những ảnh hưởng lớn như thế nào đến các thiết bị chơi game của game thủ? Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm vài tuần nữa thì mới có thể có được trải nghiệm thực tế và chính xác nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang