Cyberpunk 2077 lần đầu tiên sau hơn 2 năm nhận được đánh giá cực kì tích cực trên Steam

Sau rất nhiều cố gắng từ phía nhà phát triển thì Cyberpunk 2077 cũng đã nhận được đánh giá Very Positive từ cộng đồng game thủ trên Steam

Nếu như bạn mới biết đến Cyberpunk 2077 gần đây thì chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thắc mắc không biết vì sao một sản phẩm game chất lượng như thế này lại vấp phải rất nhiều những tranh cãi, tai tiếng. Nhưng đối với những người đã mua và trải nghiệm trò chơi này ngay từ đầu thì có lẽ họ sẽ không có gì phải bất ngờ với nó nữa.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Cyberpunk 2077 với hơn 100 bản mod

Có thể thấy vấn đề mà Cyberpunk 2077 từng gặp phải một phần là do tham vọng quá lớn đến từ phía nhà phát triển CD Projekt Red khi công bố quá nhiều tính năng mới lạ, từ đó khiến cho sự trông chờ của cộng đồng game thủ được đẩy lên ở một mức độ quá cao. Chưa kể sự ảnh hưởng của đại dịch cũng đã khiến cho đội ngũ làm game bị thiếu nhân lực trầm trọng và trò chơi đã phải ra mắt trong một bộ dạng không thể nào tồi tệ hơn, với hàng tấn lỗi xuất hiện khiến trải nghiệm của người chơi chẳng khác gì một mỡ hỗ độn cả.

Cyberpunk 2077 lần đầu tiên sau hơn 2 năm nhận được đánh giá Very Positive trên Steam

Kể từ thời điểm đó cho đến nay, nhà sản xuất CD Projekt Red đã phải chịu đựng sự công kích liên tục từ game thủ, vừa phải tăng cường nhân lực trong việc sửa chữa số lượng lỗi khổng lồ trong trò chơi này. Thậm chí hãng còn phải chấp nhận việc hoàn tiền cho những người chơi không muốn chờ đợi những bản vá.

Mọi chuyện còn nghiêm trọng hơn khi trò chơi này đã bị gỡ khỏi nền tảng PlayStation và bị kiện bồi thường tổn thất. Nhưng sau rất nhiều những khó khăn thì phía nhà sản xuất đã vượt qua được, từ đó có thể mạnh dạn thừa nhận nguyên nhân mà sản phẩm của mình từng bị ghét bỏ bởi cộng đồng người chơi.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 âm thầm thay đổi yêu cầu cấu hình, bắt game thủ phải có SSD mới chơi được game

Và sau 2 năm rưỡi kể từ khi nhận hàng tấn gạch đá, Cyberpunk 2077 đã lần đầu tiên đạt được cột mốc đánh giá Very Positive từ những người từng trải nghiệm sản phẩm này. Với hơn 540.000 game thủ đã để lại đánh giá thì có hơn 430.000 người xác nhận rằng hiện tại trò chơi này rất đáng để trải nghiệm.

Cyberpunk 2077 lần đầu tiên sau hơn 2 năm nhận được đánh giá Very Positive trên Steam

Cyberpunk 2077 lần đầu tiên sau hơn 2 năm nhận được đánh giá Very Positive trên Steam

Very Positive là một mốc đánh giá cao thứ nhì trong thang điểm đánh giá của nền tảng Steam và chỉ đứng sau Overwhelmingly Positive. Đây là một thông tin đáng mừng, đặc biệt là trò chơi chuẩn bị ra mắt phiên bản mở rộng Phantom Liberty dự kiến ra mắt vào ngày 26/9 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang