EA hé lộ cho game thủ về một bom tấn game AAA mang chủ đề Black Panther của Marvel

Sau nhiều thông tin rò rỉ và đồn đoán thì mới đây, chính EA đã lên tiếng xác nhận đang phát triển một trò chơi bom tấn AAA với nội dung là siêu anh hùng Black Panther của Marvel

Nếu xét về độ nổi tiếng thì những sản phẩm siêu anh hùng của nha Marvel luôn là một trong những chủ đề rất được những nhà làm game quan tâm và khai thác mạnh mẽ trong những năm gần đây, Những trò chơi có nội dung về những siêu anh hùng Marvel nổi tiếng có thể kể đến đó là Marvel Snap, Marvel's Avengers,....và chúng đều nhận về rất nhiều sự quan tâm của game thủ thế giới.

Xem thêm: Tin đồn: The Marvels rò rỉ phân đoạn After-Credit, hứa hẹn thông tin đáng chú ý cho MCU sau này

Và trong thời gian sắp tới, phía Electronic Arts (EA) sẽ lại một lần nữa khiến cho người hâm mộ Marvel phải nhấp nhỏm trong ngóng về sự xuất hiện của một dự án game mới có nội dung về siêu anh hùng Black Panther. Điều đáng nói hơn đó là sản phẩm này rất đáng để mong chờ và hoàn toàn đủ tiềm năng để trở thành một bom tấn AAA mới của tương lai.

EA hé lộ cho game thủ về một bom tấn game AAA mang chủ đề Black Panther của Marvel

Hiện tại phía EA cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin về dự án này, tuy nhiên những hé lộ chi tiết liên quan đến siêu phẩm Black Panther vẫn được giữ kín. Những thông tin như ngày ra mắt chính thức, số tiền được đầu tư vào hay những hình ảnh ingame của trò chơi vẫn chưa được EA công bố. Thứ duy nhất mà cộng đồng biết đó chính là trò chơi này sẽ được Cliffhanger Games - một studio mới thành lập của EA đảm nhận thực hiện.

EA cũng có một mô tả ngắn gọn về dự án game này đó chính là "trò chơi vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển với một chặng đường dài phía trước".

Xem thêm: Đạo diễn Ryan Coogler hào hứng muốn tiếp tục với thương hiệu Black Panther

Tin đồn về một bom tấn game có nội dung về Black Panther đã xuất hiện từ khá lâu, với những đồn đoán rằng EA đang muốn tái dựng lại thành công của một thương hiệu vô cùng nổi tiếng của nhà Marvel, tương tự như cách mà họ đã đạt được thành công của Star Wars Jedi: Faller Order trong năm 2019.

EA hé lộ cho game thủ về một bom tấn game AAA mang chủ đề Black Panther của Marvel

Với những chi tiết trên, có khả năng khá cao Black Panther sẽ là một sản phẩm được xây dựng theo phong cách cốt truyện độc lập thay vì trào lưu thế giới mở rộng lớn như rất nhiều những sản phẩm game đang đua theo trong thời gian gần đây. Tuy nhiên suy đoán này đã nhanh chóng bị lung lay khi mà Cliffhanger Games đã tuyên bố rằng họ sẽ đem đến một trải nghiệm Black Panther rõ ràng, chân thực nhất đến game thủ, khi mà mọi người có thể tự quyết định, kiểm soát câu chuyện của mình chứ không bị ép buộc phải đi theo một cốt truyện nhất định.

Khi mà ai cũng biết rằng vùng đất Wakanda là vô cùng rộng lớn với những điều chưa được khám phá, khả năng cao EA sẽ tiếp tục chạy theo trào lưu thế giới mở thông qua dự án game Black Panther đầy hứa hẹn này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang