Rộ thông tin một trong những game Need For Speed hay nhất sẽ được Remake

Nữ diễn viên từng đóng vai đồng nghiệp của Sergeant Cross trong phần game Need For Speed: Most Wanted mới đây đã hé lộ khả năng trò chơi sẽ được làm lại

Trong vài năm trở lại đây, nhiều nhà phát hành game đã lựa chọn việc làm lại những trò chơi kinh điển cho các hệ máy hiện đại, với một vài cái tên đáng chú ý trong năm 2023 như Resident Evil 4 và Dead SpaceResident Evil 4 hiện đang có 93 điểm trên trang Metacritic, đánh dấu một trong những tựa game được đánh giá cao nhất của năm. Trong khi đó, dòng game đua xe dường như đang tỏ ra "im hơi lặng tiếng" trong thị trường remake đầy sôi động này.

Rộ thông tin một trong những game Need For Speed hay nhất sẽ được Remake
Need for Speed Underground

Electronic Arts có vẻ sẽ muốn phá vỡ điều đó với một bản làm lại dành cho Need for Speed: Most Wanted. Thông tin được đăng tải ban đầu bởi Simon Bailly, nữ diễn viên thủ vai đồng nghiệp của viên cảnh sát Sergeant Cross trong phần game Need for Speed: Most Wanted gốc.

Dòng tweet này đã bị xóa đi, nhưng một người hâm mộ nhanh tay chụp lại nó. Theo đó, bản làm lại của Most Wanted dự kiến ra mắt vào năm 2024, nhưng không có thêm bất kì thông tin nào khác. Việc nó bị xóa đi nhanh chóng có thể là dấu hiệu cho thấy dòng tweet này vô tình được đăng lên sớm.

Xem thêm: Loạt phim đình đám được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng một thời (P1)

Rộ thông tin một trong những game Need For Speed hay nhất sẽ được Remake 2

Need for Speed: Most Wanted ra mắt lần đầu vào năm 2005, và trong khi một trò chơi khác có cùng tên gọi đã ra mắt năm 2012, nhiều khả năng Simone Bailly đang nói về phiên bản trước đó. Nhiều người hâm mộ xem Most Wanted là một trong những phần game Need for Speed hay nhất, với Need for Speed: Underground và Need for Speed: Hot Pursuit cũng được đánh giá khá cao.

Ngoài ra, khả năng EA làm lại phần game này là hoàn toàn có cơ sở, khi hãng vừa ra mắt bản Remaster của Need for Speed: Hot Pursuit vào năm 2020. Nếu đúng như vậy, người hâm mộ sẽ rất kì vọng với những thay đổi đồ họa và có thể là lối chơi của game, nhưng dù sao vẫn phải chờ đến khi EA có công bố chính thức đã.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Nguyên tội của Takopi” – Anime ngắn nhưng sức mạnh không nhỏ, liệu có xứng đáng trở thành Anime của năm?

“Nguyên tội của Takopi” – Anime ngắn nhưng sức mạnh không nhỏ, liệu có xứng đáng trở thành Anime của năm?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dù chỉ là một ONA (original net animation) với độ dài vỏn vẹn 6 tập, Nguyên tội của Takopi vẫn đủ sức “làm mưa làm gió” trên hàng loạt bảng xếp hạng anime uy tín toàn cầu. Sự thành công này không chỉ khiến giới chuyên môn ngạc nhiên mà còn khiến người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi: Liệu “Takopi” có đủ sức trở thành “Anime của năm”?

Giải trí
4chan là gì? Forum thông tin vô hại hay website độc hại nên tránh?

4chan là gì? Forum thông tin vô hại hay website độc hại nên tránh?

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Ra mắt từ năm 2003, 4chan là một diễn đàn chia sẻ hình ảnh với lượng truy cập khổng lồ: hơn 20 triệu lượt người dùng mỗi tháng và khoảng 900.000 bài đăng mới mỗi ngày. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ cách hoạt động của forum/website này và liệu chúng có lợi hai hại nếu không rõ cách sử dụng chúng.

Giải trí
Lên đầu trang