Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Cyberpunk 2077 với hơn 100 bản mod

Cyberpunk 2077 sau khi trải qua 100 bản mod đã trở nên đẹp mãn nhãn hơn bao giờ hết

Nếu không nhắc đến những vấn đề thảm họa tại thời điểm ra mắt thì hiện tại, Cyberpunk 2077 vẫn là sản phẩm game có nền đồ họa ấn tượng bậc nhất thế giới trong vài năm gần đây. Điều này có được là nhờ vào công nghệ Ray-Tracing đang được áp dụng vào rất nhiều sản phẩm bom tấn.

Ngoài ra thì Cyberpunk 2077 hoàn toàn có thể "thăng hạng nhan sắc" nhờ vào những bản mod liên tục được ra mắt kể từ khi trò chơi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020.

Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Cyberpunk 2077 với hơn 100 bản mod

Và mới đây thì một Youtuber có tên Digital Dreams đã khiến cho cộng đồng game thủ được một phen hú hồn khi tung ra một video khoe đồ họa của Cyberpunk 2077 tuyệt đẹp với độ phân giải 4k. Được biết anh đã cài thêm vào Path Tracing Overdrive, Superpopulation Mod cùng hơn 100 bản mod khác nhau để mang đến một nền đồ họa ấn tượng hơn bao giờ hết.

Khi mà trong video có nền đồ họa quá đẹp thì cộng đồng cũng đang tưởng tượng rằng nếu như phiên bản mở rộng Phantom Liberty được ra mắt vào tháng 09 sắp tới thì liệu những bản mod này còn khiến cho game đẹp hơn nữa hay không? Chúng ta phải chờ đợi những modder ra tay trong tương lai thì mới biết được

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang