Mới một nửa năm 2023 đi qua nhưng trò chơi tệ nhất năm đã được xác định

Một trò chơi vừa mới ra mắt trên Switch đã khiến cho người chơi không khỏi hoang mang về độ tệ hại của nó cả về nội dung lẫn gameplay

Năm 2023 đã đi qua được hơn nửa chặng đường và từ đây cho đến cuối năm vẫn còn rất nhiều những sản phẩm game mà game thủ đang cực kì mong chờ. Tuy nhiên tại thời điểm này thì nhiều game thủ cũng đã và đang tìm kiếm trò chơi được cho là tệ nhất của năm 2023 này để thỏa sự tò mò của bản thân. Điều đáng ngạc nhiên hơn thì trò chơi này chỉ vừa mới ra mắt vào tháng 07 này và nhận về rất nhiều ý kiến tiên cực từ phía game thủ.

Mới một nửa năm 2023 đi qua nhưng trò chơi tệ nhất năm đã được xác định

Trò chơi này chính là The Last Hope, một sản phẩm game được kỳ vọng sẽ là một phiên bản thử cấp từ bom tấn The Last of Us nổi tiếng. Tuy nhiên điều bất ngờ đó là toàn bộ diễn biến của trò chơi chỉ diễn ra ở một con phố hình chữ U và đó cũng chính là tất cả bản đồ mà trò chơi này có. Thậm chí sản phẩm này cũng chỉ có một thời lượng cực ngắn, chỉ khoảng 20 phút và điều này càng khiến cho The Last Hope trở nên tệ hại hơn bao giờ hết đối với những game thủ đã trải nghiệm.

Xem thêm: Điểm mặt những bom xịt từng được trông chờ vì được quảng bá rầm rộ quá mức

Hiệu suất của trò chơi cũng cực kì kém khi tỷ lệ khung hình liên tục bị tuột và rất thường xuyên rơi xuống mức 30 FPS. Chưa kể tốc độ hiển thị thông báo của sản phẩm này cũng bị đánh giá là tệ nhất từ trước đến nay. Nhiều người chơi đã bất ngờ bị hạ gục mà không biết nguyên do vì sao.

Mới một nửa năm 2023 đi qua nhưng trò chơi tệ nhất năm đã được xác định

Về lối chơi thì The Last Hope sao chép khá nhiều từ The Last of Us với lối chơi chiến thuật chống lại các thây ma giống như bản gốc, đến cả người bạn đồng hành của game thủ cũng rất giống với Ellie của The Last of Us nữa là đằng khác. Tất nhiên với sự sao chép này thì trò chơi chẳng mang lại bất kì điều gì tích cực cả, thậm chí là còn khiến cho cộng đồng người chơi cảm thấy chán ngán hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Nghiên cứu chỉ ra Top 10 nhân vật game được yêu thích nhất và bị ghét nhất

Mới một nửa năm 2023 đi qua nhưng trò chơi tệ nhất năm đã được xác định

Không chỉ trở thành trò chơi tệ nhất của năm 2023 mà game thủ còn chỉ trích hệ thống kiểm duyệt của Nintendo Switch khi có thể để một trò chơi có thời lượng chỉ vỏn vẹn 20 phút xuất hiện trên cửa hàng của mình. Có lẽ Nintendo cũng nên chú ý hơn về việc kiểm soát chất lượng trò chơi trong tương lai để tránh trường hợp của The Last Hope như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang