Liên Quân Mobile: Thời gian bảo trì và Reset Rank mùa 22

Mùa 22 của Liên Quân Mobile đang đến rất gần và game thủ đang mong chờ vào những phần thưởng xếp hạng ngay sau khi phiên bản cập nhật mới được ra mắt

Mùa 21 của Liên Quân Mobile đang đi vào những thời điểm cuối cùng và nhiều game thủ hiện vẫn đang cày để đạt được mức rank mà mình mong muốn. Kèm theo đó thì nhiều người chơi đang vô cùng mong chờ vào vào những phần thưởng xếp hạng sau khi mùa 22 cập nhật, kèm theo đó là cách thức reset rank trong thời gian tới.

Trong bài viết hôm nay, bạn đọc hãy cùng Lagvn khám phá những thông tin nổi bật sau khi mùa 22 của Liên Quân Mobile được cập nhật nhé.

Thời điểm reset rank Mùa 21 của Liên Quân Mobile

Theo như thông tin từ trò chơi cho biết thì ngày cuối cùng mà mùa 21 sẽ khép lại chính là ngày 19/04/2022, điều này đồng nghĩa với việc phiên bản cập nhật mùa 22 cũng như việc reset rank sẽ được tiến hành vào ngày 20/04/2022. Điều này cũng đồng nghĩa với việc game thủ chỉ còn khoảng 10 ngày nữa để có thể leo lên được những mức rank mà mình mong muốn.

Các bậc rank của liên quân mobile trong mùa 22

Skin thưởng hạng cuối mùa 21

Sau mỗi mùa rank thì game thủ sẽ có cơ hôi nhận được phần thưởng là một trang phục thưởng hạng, trong trường hợp người chơi đạt được mốc rank Vàng trở lên. Theo như phía Garena công bố thì Roxie chính là vị tướng có trang phục thưởng hạng khi mà mùa 22 chính thức được cập nhật.

Roxie nổi tiếng là một vị tướng có lối chơi đa dạng cũng như khả năng đi đường ổn định của mình

Roxie nổi tiếng là một vị tướng có lối chơi đa dạng cũng như khả năng đi đường ổn định của mình, thậm chí ở một số thời điểm thì Roxie còn được game thủ vác đi rừng. 

Điều kiện để game thủ có thể nhận được trang phục thưởng hạng mùa 22 đó chính là đạt được mức rank Vàng tương tự như nhiều mùa trước đó.

Điều kiện để game thủ có thể nhận được trang phục thưởng hạng mùa 22 đó chính là đạt được mức rank Vàng tương tự như nhiều mùa trước đó.

Phương thức reset rank Liên Quân Mobile mùa 22

Cách mà Garena tiến hành reset rank sau khi mùa 22 được cập nhật như sau

Cách mà Garena tiến hành reset rank liên quân mobile sau khi mùa 22 được cập nhật như sau

Thời gian cập nhật phiên bản mới: Từ 23h ngày 25/4/2022 đến 10h ngày 26/04/2022.

Thời điểm mà Mùa S21 của Liên Quân Mobile sẽ chính thức kết thúc là vào 4h30 ngày 26/04 (tức hôm nay). Thay vào đó là Mùa Xếp hạng S22 mới sẽ chính thức bắt đầu sau khi bản cập nhật hoàn tất, đồng nghĩa với việc người chơi Liên Quân Mobile sẽ chuẩn bị một hành trình leo rank mới của mình.

Một thông tin đáng chú ý khác mà game thủ cần nắm bắt đó chính khi mùa 22 bắt đầu sẽ khoocn fon 7 trận phân hạng đầu mùa nữa, mục đích đó là tạo nên sự mới mẻ trong quá trình leo rank của người chơi. Ngoài ra một phần quà hấp dẫn mà NPH của Liên Quân Mobile dành tặng cho người chơi toàn sever đó chính là 3 Thẻ bảo hộ sao.

Cập nhật mùa 22 liên quân mobile S22

Phiên bản mới Lễ Hội 5v5 thì một phương pháp cập nhật mới sẽ được áp dụng mang tên Cập Nhật Liên Tục.

Dưới đây chính là lịch cập nhật dự kiến cũng như những tính năng có thể bị ảnh hưởng trong quá trình mà Mùa xếp hạng S22 được cập nhật.

Giai đoạn chuẩn bị cập nhật phiên bản

Thời gian: 23h ngày 25/04 (Thứ 2) - 10h ngày 26/04 (Thứ 3)

Trong khoảng thời gian mà quá tình cập nhật phiên bản bắt đầu thì hầu hết các chức năng trong game sẽ không bị ảnh hưởng, trong đó sẽ có một số ít game thủ đang ở trong sảnh trò chơi sẽ nhận được thông báo đăng nhập lại từ hệ thống.

Cập nhật mùa 22 liên quân mobile S22

Thời gian này thì lối vào Clan và những chức năng liên quan đến Clan sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa và sẽ được khởi động trở lại khi quá trình cập nhật đi vào giai đoạn tiếp theo

Một số thông báo nhắc nhở sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian này, đồng thời một bộ phận nhỏ game thủ sẽ gặp phải tình trạng không vào được game, không nhận được lời mời tổ đội, không thể tạo trận 5v5 hay lập tổ đội clan.

Cập nhật mùa 22 liên quân mobile S22

Các game thủ Liên Quân đang trong trận sẽ không bị ảnh hưởng gì và có thể chơi bình thường.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Top các vị tướng có thể khắc chế Kriknak hiệu quả nhất hiện tại

Giai đoạn phát hành phiên bản

Thời gian: 10h này 26/04 (Thứ 3) - dự kiện 29/04 (Thứ 6)

Tại thời điểm này thì những cửa hàng ứng dụng bao gồm Google Play Store/App Store sẽ chính thức phát hành phiên bản Lễ Hộ 5v5 và người chơi lúc này có thể tiến hành cập nhật phiên bản mới tùy thuộc vào thời gian của mình. Người chơi vẫn có thể tham gia game với phiên bản cũ nhưng một số chức năng sẽ bị hạn chế

Đối với những game thủ chưa cập nhật phiên bản mới thì sẽ được hệ thống của trò chơi nhắc nhở cập nhật mỗi khi đăng nhập vào trò chơi, đồng thời họ cũng không thể tham gia vào những trận đấu xếp hạng thuộc Mùa S22 mà phải tiến hành cập nhật phiên bản mới.

Cập nhật mùa 22 liên quân mobile S22

Những tính năng sẽ không thể sử dụng nếu như game thủ không cập nhật phiên bản mới bao gồm: Tướng mới, Trang phục mới, Avatar, Khung viền, Emote, Hiệu ứng đặc biệt trong game, Điệu nhảy, Phụ kiện, Nội dung sự kiện mới, v.v.

Thêm vào đó thì những game thủ chưa cập nhật game sẽ không thể thực hiện một số tương tác, hoạt động hay nhận những thông báo mới của Mùa 22, bao gồm việc không thể tặng trang phục, không thể xem hồ sơ cá nhân, lịch sử đấu của người chơi khác trong phiên bản, cũng như là không thể gửi lời mời tổ đội hay tham gia một tổ đội nào đó.

Xem thêm: Game thủ Liên Quân Mobile liên tục thể hiện sự giận dữ với NPH game, nguyên do là gì?

Giai đoạn cập nhật phiên bản bắt buộc

Giai đoạn này sẽ được mở trước ngày 29 tháng 4, thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau.

Trong giai đoạn này thì người chơi sẽ bắt buộc phải hoàn thành việc cập nhật phiên bản Lễ Hộ 5v5 trước khi tiến hành chơi game và không thể sử dụng bất kì tính năng nào nếu như không tiến hành cập nhật trò chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang