NieR Reincarnation chính thức ấn định ngày ra mắt, game thủ Việt có thể vô tư tải game

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì giờ đây game thủ đã có thể được trải nghiệm trò chơi hậu bối của Nier: Automata ngay trên điện thoại di động trong tháng 7 này

NieR Reincarnation là một trò chơi được chính nhà sáng tạo Yoko Taro - nhân vật đứng sau thành công của siêu phẩm NieR: Automata một thời - thực hiện trong vai trò là một giám đốc sáng tạo. Trò chơi này đã được phát hành tại thị trường Nhật Bản cách đây một khoảng thời gian và rất nhiều gaem thủ Việt đã cố gắng "vượt rào" để có thể trải nghiệm được nó. Tuy nhiên với rào cản về ngôn ngữ đã khiến cho những trải nghiệm của người chơi trở nên không được trọn vẹn cho lắm.

Xem thêm: Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất (Phần 1)

NieR Reincarnation chính thức ấn định ngày ra mắt,

Và trong một thông tin đáng mừng nhất chính là NieR Reincarnation đã chính thức được ấn định ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á ngay trong tháng 7 này. Cụ thể hơn thì vào ngày 14/07 thì NieR Reincarnation sẽ chính thức xuất hiện trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Ở thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể tham gia đăng kí trước và chờ cho đến ngày mà trò chơi này chính thức ra mắt.

NieR Reincarnation chính thức ấn định ngày ra mắt,

NieR Reincarnation sẽ không đi theo lối lơi nhập vai hành động như người tiền nhiệm của mình, thay vào đó sẽ là cơ chế đánh theo lượt và chắc chắn nó sẽ kén người chơi hơn rất nhiều. Tuy nhiên nhờ vào bàn tay nhào nặn của Yoko Taro nên game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào một NieR Reincarnation vô cùng hấp dẫn, xứng đáng là một bom tấn trên nền tảng di động.

Xem thêm: Siêu phẩm NieR Replicant hé lộ cấu hình nhẹ nhàng, game thủ nào cũng có thể chơi được

NieR Reincarnation chính thức ấn định ngày ra mắt,

Thêm một điều đáng mừng nữa là game thủ Việt hoàn toàn có thể tìm thấy được NieR Reincarnation ngay trên cả 2 chợ ứng dụng App Store lẫn Google Play, thậm chí là ngay cả trên App Store thì bạn cũng có thể tham gia đăng kí trước nữa cơ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc NieR Reincarnation "đường đường chính chính" được phát hành tại thị trường Việt Nam và game thủ không cần phải thực hiện bất kì phương thức "vượt rào" nào cả.

NieR Reincarnation chính thức ấn định ngày ra mắt,

Dự kiến NieR Reincarnation sẽ chính thức ra mắt trên iOS lẫn Android vào ngày 14/07 sắp tới, những thông tin về game sẽ được Lagvn cập nhật nhanh chóng nhất đến cho bạn đọc, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang