Super Mario RPG Remake hứa hẹn sự góp mặt của một con trùm ẩn hoàn toàn mới

Các nhà phát triển phiên bản làm lại của Super Mario PRG mới đây vừa hé lộ về sự góp mặt của một con "siêu trùm" ẩn hoàn toàn mới, tăng thêm sức hấp dẫn cho trò chơi

Tại sự kiện Nintendo Direct diễn ra vào tháng 6 năm 2023, người hâm mộ đã cực kì bất ngờ khi dự án làm lại của trò chơi Super Mario RPG được công bố. Đây hứa hẹn sẽ là một bản làm lại trung thành với bản gốc, đồng thời bổ sung thêm những tính năng mới, như các trận tái đấu đặc biệt với những con trùm của Super Mario RPG. 

Và một trong số những con trùm mà người hâm mộ kì vọng sẽ được đối diện lần nữa chính là Culex, con trùm mang chủ đề Final Fantasy. Trong phiên bản gốc, Culex là một thực thể đến từ chiều không gian khác, tham gia vào cuộc chiến với bữa tiệc của Mario.

Xem thêm: Những tựa game SNES kinh điển một thời của Square Enix xứng đáng được nhớ đến

Super Mario RPG Remake hứa hẹn sự góp mặt của một con trùm ẩn hoàn toàn mới

Culex là một con trùm ẩn của game, sở hữu nhiều máu hơn cả hai giai đoạn của trùm cuối, và có nhiều yếu tố khiến người chơi nhớ đến thương hiệu Final Fantasy. Đã có một sự tranh cãi lớn liên quan đến sự trở lại của Culex trong Super Mario RPG Remake giữa cộng đồng hâm mộ sau khi game hé lộ.

Nhiều người kì vọng được nhìn thấy con trùm kinh điển này trở lại, trong khi số khác thì kì vọng vào thứ gì đó hiện đại hơn. Và nhà phát triển trò chơi đã làm cả hai điều đó, khi vừa mang Culex trở lại, vừa khẳng định nó sẽ không phải con trùm ẩn duy nhất trong toàn bộ trò chơi.

Một bài đăng trên blog của Nintendo đã đi sâu vào chi tiết của hai đoạn quảng cáo Nhật Bản dành cho Super Mario PRG, bao hàm nhiều khía cạnh khác nhau về lối chơi và cốt truyện. Đoạn quảng cáo cũng bao gồm con trùm Culex (Hay Crystaller trong tiếng Nhật), với bài viết chỉ ra người hâm mộ đã từng gặp rắc rối như thế nào với con trùm này, khi mà muốn đánh nó phải sử dụng vật phẩm Shiny Stone đặc biệt để mở một cánh cửa bị niêm phong. Bài đăng còn cho biết thêm có một viên đá "đặc biệt hơn nữa" đang chờ được tìm thấy, đồngn ghĩa với việc vật phẩm mới này sẽ mở khóa một màn đấu trùm ẩn khác.

Super Mario RPG Remake hứa hẹn sự góp mặt của một con trùm ẩn hoàn toàn mới 2

Super Mario RPG Remake hứa hẹn sự góp mặt của một con trùm ẩn hoàn toàn mới 3

Super Mario RPG Remake hứa hẹn sự góp mặt của một con trùm ẩn hoàn toàn mới 4

Super Mario RPG Remake sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 16 tháng 11 năm 2023.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang